1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tư vấn, lắp đặt các loại cổng, cửa, barie tự động

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi Ngọc Bảo, 14 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Ngọc Bảo
  Offline

  Ngọc Bảo

  Bài viết:
  77
  Được thích:
  2
  Thời thế thay đổi ngành công nghiệp tự động ngày càng phát triển. Việc lắp đặt barie tự động hay trang bị cho ngôi nhà của bạn : cổng mở cánh tự động, cổng xếp tự động không còn quá xa xỉ như trước. Tuy nhiên thì vấn đề về giá cả của các loại cổng tự động so với cửa khóa thông thường vẫn làm người dùng quan ngại.
  Các cụ ta đã có câu:”tiền nào của ấy”. Việc bạn bỏ ra một số tiền nhiều hơn một chút nhưng đổi lại bạn nhận được rất nhiều hữu ích từ việc sử dụng những sản phẩm công nghệ tự động này, hơn thế nữa còn thể thiện bạn là người luôn đi trước luôn biết sử dụng và tận hưởng những công nghệ mới.
  Sau đây là một số khả năng ưu việt mà cổng mở cánh tự động, cổng xếp tự động mà bạn nên biết:
  Cổng tự động cung cấp biện pháp tối ưu để chống lại những kẻ trộm muốn đột nhập vào nhà bạn có âm mưu trộm cắp tài sản. Cũng như việc bạn có thể quan sát theo rõi những vị khách đã đi ra vào ngôi nhà của bạn nhờ hệ thống khóa được bảo mật và camera được lắp đặt kín đáo.
  Việc đóng mở cửa cũng rất đơn giản. Hãy tưởng tưởng mỗi khi trời mưa bão to, hay nắng nóng gay gắt, thay vì bạn phải đội mưa đội nắng ra mở cửa thì giờ bạn chỉ cần ngồi một chỗ nhấn nút điều khiển cánh cửa sẽ tự động đóng mở theo ý muốn của bạn. Hơn thế, mỗi khi bạn ra ngoài cũng không cần lo đến việc quên chìa khóa hay gửi chìa khóa cho hàng xóm, vì ở một số loại cổng tự động cao cấp bạn có thể điều khiển nó từ rất xa.
  Trên đây chỉ là những số ít những tính nắng mà cổng cửa tự động mang lại cho người sử dụng
  Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn bạn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ được ghi ở dưới:
  CỔNG TY CỔ PHẦN TM VÀ SX TOÀN AN KHÁNH
  Số 4, ngõ 199/2, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại: 1900.0286 - 04 85876480
  Hotline: 0986.000.358
   
>

Chia sẻ trang này