1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tư vấn để giá kệ bày hàng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tdmart, 27 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tdmart
  Offline

  tdmart

  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Nhờ vào những chiếc Kệ siêu thị được thiết kế linh hoạt, chắc chắn, phù hợp với mọi đối tượng, Kệ được sử dụng chính để bày hàng cho siêu thị, shop thời trang, cửa hàng mỹ phẩm … Theo các chuyên gia của ngành bán lẻ thì Kệ siêu thị là một sản phẩm thiết thực giúp các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ bày hàng hóa chuyên nghiệp và hiệu quả đến khách hàng.
  Vậy những yếu tố gì để phát huy được tối đa các công năng trong quá trình sử dụng Kệ siêu thị? Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách bố trí, tu van mo sieu thi bày biện từng loại gia ke sieu thi sao cho phù hợp và phát huy tối đa hiệu quả khi chứa hàng nhé.
  Để đảm bảo tính thầm mỹ, hiện đại cho một siêu thị thì các bạn thường phải dùng 3 loại Kệ siêu thị sau:
  1: Kệ đơn siêu thị: Sản phẩm có tên thường được gọi ( Kệ áp tường hay kệ một mặt ) Kệ đơn siêu thị thông thường được sử dụng vào các vị trí áp sát vào tường lấy tuờng làm điểm tựa vững chắc khi chứa hàng, kệ có có chiều cao thông dụng từ 1,8 m đến 2 m, và chiều dài từ 0,9 m đến 1,2 m, áp dụng chủng loại tùy thuộc vào diện tích và chiều cao không gian của từng cửa hàng sao cho phù hợp. ” Kệ đơn siêu thị là sản phẩm rất quan trọng, kệ có công năng chứa hàng hai bên giúp siêu thị của bạn hiện đại các nối đi thông thoáng tiện cho khách hàng vào mua sắm ”
  2: Kệ đôi siêu thị: Sản phẩm có tên gọi thị trường ( Kệ siêu thị hai mặt, hay kệ hai mặt ) Kệ đôi siêu thị được sử dụng cho các vị trí trung tâm và dùng chính chân trị hai bên làm điểm tựa giữ vững trãi khi chứa hàng hóa hai bề mặt đợ giá kệ. Kích thước chính được sử dụng có chiều dài thông dụng từ 0.9 m đến 1,2 m và chiều cao là 1,5 đến 1,8 m, thông thường Kệ đôi siêu thị được bố trí thấp hơn so với Kệ đơn siêu thị từ 20 cm đến 30 cm để đảm bảo quan sát cho khách hàng vào mua sắm. ” Kệ đôi siêu thị là sản phẩm được sử dụng cho các siêu thị có không chiều rộng ít nhất từ 4,5 m trở lên, như vậy mới đảm bảo các lối đị lại theo tiêu chuẩn ”
  3: Đầu kệ siêu thị: Sản phẩm có tên gọi thị trường ( Đầu kệ đơn, hay Kệ đơn độc lập ) Đầu kệ siêu thị được bố trí mặc định tại các đầu kệ đôi, sản phẩm rất cần thiết trong cách bố không gian và nâng cao tính thẩm mỹ, khi sử dụng Đầu kệ siêu thị bạn sẽ có một hệ thống giá kệ chuyên nghiệp, giúp bạn bày biện hàng hóa gọn gàng và quảng cáo các sản phẩm hiệu quả đến khách hàng khi mua sắm tại siêu thị ” Để phát huy hiệu quả thì Đầu kệ siêu thị phải được đặt tại các vị trí mặt tiền của cửa hàng, huặc đối diện các lối đi lại trong cửa hàng, siêu thị ”
   
>

Chia sẻ trang này