1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tư vấn: Cơ hội vào học đại học danh tiếng cho học sinh năm học 2013

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 1 Tháng tám 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Vào 9h sáng ngày 5/8, Language Link phối hợp với báo Dân trí tổ chức buổi tư vấn với chủ đề “Đã đến lúc thực hiện giấc mơ vào giảng đường Đại học Quốc tế” dành cho các thí sinh vuột mất cơ hội vào giảng đường đại học trong nước.
  Mùa thi ĐH-CĐ năm nay, có hơn 1,3 triệu lượt thí sinh dự thi 3 đợt, trong đó tổng chỉ tiêu là hơn 550 ngàn. Như vậy, có khoảng hơn nửa triệu thí sinh sẽ không có cơ hội đến với giảng đường. Bạn cần nhớ rằng, cánh cửa đại học trong nước không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Thay vì buồn chán vì sự thất bại của mình, bạn có thể nhìn về những cánh cửa khác và tìm những lựa chọn phù hợp để đưa mình đến thành công. Một trong những lựa chọn thông minh cho bạn là chuẩn bị cho mình một hành trang vững chắc để tự tin bước vào giảng đường đại học nước ngoài.
  [​IMG]

  Chương trình tuyển sinh dược hà nội IFY sẽ giúp bạn chắc chắn đến với hơn 70 trường đại học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Newzealand. Chương trình do Language Link và Tổ chức Giáo dục quốc tế NCC Education Anh quốc phối hợp tổ chức. Đây là một bước chuyển tiếp không thể thiếu đối với sinh viên trước khi nhập học đại học nước ngoài, đặc biệt là Anh và Australia. chương trình tuyển sinh trung cấp dược hà nội Các sinh viên sẽ trải qua 9 tháng học dự bị tại Language Link với 10 học phần trong 1.500 giờ. Các môn học bao gồm: Tiếng Anh học thuật, Phát triển các kỹ năng tiếng Anh, Tiếng Anh chuyên sâu, kỹ năng học tập và giao tiếp, Tìm hiểu văn hóa thế giới, toán học, Luyện thi IELTS, Lý thuyết kinh doanh cơ bản, Kế toán và Kinh tế học. Kết thúc hoá học, sinh viên sẽ đạt điểm tối thiểu 6.5 trong kỳ thi IELTS quốc tế và nhận được thư mời nhập học của các trường trong hệ thống hơn 70 trường trên toàn cầu của NCC.
   
>

Chia sẻ trang này