1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tư vấn cải tạo phòng ở tránh ảnh hưởng bởi nhà vệ sinh

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi houseland, 10 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. houseland
  Offline

  houseland

  Bài viết:
  27
  Được thích:
  1
  Nơi ở:
  166 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Q.2, Tp Hcm
  Với phương án cải tạo căn hộ của KTS công ty thiết kế nhà đưa ra là để tránh ảnh hưởng xấu của nhà vệ sinh đến các bếp, phòng khách là nhờ việc cắt bớt diện tích phòng ngủ vốn rất rộng.
  Theo yêu cầu thiết kế của gia đình anh Đức với diện tích căn hộ là 80m2 theo như cách bố trí hiện tại của gia đình anh thì tolet đang hướng vào nhà bếp, còn nếu đổi hướng thì tolet sẽ hướng vào nhà khách.
  Thông qua những chi tiết mà gia đình anh Đức gợi ý thì công ty thiết kế nhà xin đưa ra bản vẽ về mặt bằng căn hộ để gia đình anh tiện theo dõi.

  [​IMG]
  Mặt bằng căn hộ hiện tại


  [​IMG]
  Mặt bằng tư vấn​

  Có thể thấy được 2 phòng ngủ trong căn nhà của bạn đã quá rộng và chiếm diện tích hết mặt thoáng của căn nhà đầu tiên chúng tôi sẽ thu bớt diện tích của phòng ngủ lại nhưng vẫn đảm bảo được công năng của nó. Phòng vệ sinh đặt trong phòng ngủ này cũng được thiết kế lại vị trí cho hợp lý hơn.
  Nhờ việc lấy bớt diện tích của phòng ngủ lại vì thế diện tích của căn nhà bạn được cải thiện đáng kể, chúng tôi sẽ lùi phần bếp và phòng khách xuống để không gian được mở rộng và có thêm ánh sáng đi vào.
  Ban công được quy hoạch lại theo chiều rộng giúp nơi ở của bạn thoáng đãng hơn. Bởi việc phơi đồ và giặt đồ sẽ được đưa về ban công nhỏ cạnh hai phòng ngủ, nên khu ban công này sẽ là nơi gia đình bạn có thể tận hưởng một không gian thoáng đãng và không bị vướng tầm mắt khi ngồi ngắm cảnh ở trong phòng khách hay ngoài ban công.
  Cửa vệ sinh chung sẽ được chuyển hướng sang mặt phòng khách cũ nay được biến thành sảnh. Như vậy, từ sảnh chính bước vào, một bên là nhà kho để đồ, một bên là vệ sinh chung của cả gia đình.

  CTY CP THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND
  Địa chỉ Văn Phòng : Trụ sở 166 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Q.2, Tp Hcm
  Tel: 0835 003 247
  Fax: 0835 003 247
  Hotline: 0909 787 111
  Website: houseland. vn
  Email: houselandvn@yahoo. com
   
  Last edited: 10 Tháng chín 2014
>

Chia sẻ trang này