1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tư vấn - Bố mẹ cải nhau ảnh hưởng đến trẻ không?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi diudang03, 15 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. diudang03
  Offline

  diudang03

  Bài viết:
  93
  Được thích:
  0
  Giải pháp tư vấn hôn nhân gia đình uy tín | 19006233 từ lâu đã là một lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Không chỉ giải quyết các vấn đề nan giải trong đời sống hôn nhân mà bố mẹ ngày nay cũng cần là những người bạn tâm lý để cùng đồng hành và nuôi dạy con trẻ. Trẻ luôn có nhu cầu học hỏi và tiếp thu những điều mới mẻ, đây cũng là nỗi lo của không ít phụ huynh khi trẻ chưa biết cách sàng lọc thông tin hữu ích cho quá trình phát triển bản thân.

  [​IMG]
  mmmmmmmmmmm

  Nhiều khách hàng đến tìm dịch vụ tư vấn ly hôn cũng mang nhiều trăn trở về con trẻ với những lo sợ, ảnh hưởng của những sang chấn đến tâm sinh lý của trẻ. Việc trò chuyện cởi mở, thân thiện với trẻ sẽ là giải pháp giúp chúng thêm những sẻ chia về câu chuyện của bố mẹ. Trẻ không thay đổi được thực tế đang diễn ra xung quanh, tuy nhiên động thái của chúng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách nghĩ, cách lý giải của trẻ. Thay vì mang tâm thế oán trách, tự ti hãy cho trẻ thấy được những điểm tích cực của cuộc sống để bản thân có thể chấp nhận và hướng đến những giá trị tốt đẹp hơn.

  [​IMG]
  Ảnh hưởng đến tính cách của trẻ

  Tư vấn tình yêu hôn nhân và gia đình (Xem chi tiết, http://tamsu.sunnycare.vn/hon-nhan-gia-dinh/trung-tam-tu-van-tam-ly-tinh-yeu-hon-nhan-gia-dinh/) luôn đồng hành và chia sẻ cùng quý bậc phụ huynh về các vấn đề phát sinh trong gia đình. Cuộc sống luôn chứa đựng những vấn đề đòi hỏi cách nhìn khách quan của người trong cuộc. Bạn hoàn toàn có thể nhờ sự trợ giúp của một ai đó khi bản thân chưa đủ cân nhắc.


  ĐOÀN CHUYÊN GIA TÂM LÝ SUNNYCARE
  Địa chỉ: 4/2 - Đinh Bộ Lĩnh - P.24 - Q.Bình Thạnh
  Tel: 1900 6233 – 087 300 6848
   
>

Chia sẻ trang này