1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

tự tay bình hoa poppy giấy rực rỡ ấm áp

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi petty, 1 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. petty
  Offline

  petty

  Bài viết:
  240
  Được thích:
  0
  Một bình hoa poppy giấy xinh xinh đặt trong phòng sẽ khiến cho tâm trạng của các ấy vui mừng là và dễ chịu biết bao nhiêu .Hoa poppy giấy xinh xinh khiến các ấy ngắm cả ngày không thấy chán.

  Hoa tươi để lâu rùi cũng khô hoặc héo , nhưng hoa poppy giấy thì luôn luôn khoe sắc với chúng mình bất kể thời gian. Bình hoa poppy giấy các ấy cũng có thể trang trí cho phòng khách ngôi nhà mình thêm sắc màu và tươi tắn . Nào cùng xem cách thực hiện hoa poppy giấy nhé !

  Xem thêm : quà sinh nhật đẹp

  [​IMG]

  Chuẩn bị:

  – Giấy nhún màu trắng (hoặc màu tùy thích) làm hoa, giấy nhún đen làm nhị

  – Kéo cắt giấy và kéo đa lưỡi dùng cắt tua rua (nếu có)

  – Một miếng bìa hình chữ nhật 20cm x 10cm

  – Keo sữa, sáp xanh quấn cành, đoạn dây kẽm làm cành hoa

  làm:

  Bước 1:

  Cắt giấy nhún thành những dải dài có bản rộng 3cm rồi quấn theo chiều ngang tấm bìa để cắt thành các đoạn ngắn đều nhau làm nhụy hoa. Phần nhị cắt tua rua dài thì cần quấn giấy quanh chiều dọc của bìa để có đoạn giấy dài hơn.

  Bước 2:

  Dùng kéo đa lưỡi cắt tua rua nhỏ cho dải giấy làm nhị hoa. Nếu không có kéo chuyên dụng này bạn dùng kéo thường, cắt tỉ mỉ và đừng làm đứt dải giấy giữa chừng.

  Xem thêm : hộp bút học sinh

  Xem thêm : đồ dùng học tập hàn quốc

  Bước 3:

  Cắt giấy trắng thành các vuông giấy nhỏ có cạnh 7cm. Gập giấy như cách bạn gập cắt ngôi sao rồi cắt hình 1 cánh hoa để khi mở ra bạn được bông hoa 5 cánh. Nếu không thạo thì bạn in hoặc vẽ một bông hoa 5 cánh rộng rồi căn ke cắt cho đều các bông. Phần nhị hoa bấm dấu cộng tạo khe luồn qua dây kẽm, cánh hoa được kéo dãn giữa giấy tạo độ cong cúp.

  Bước 4:

  Bạn xoắn giấy xanh hoặc quấn dán sáp xanh vào kẽm làm cành hoa, cho chút bông hay giấy vụn vào giữa mẩu giấy làm nhụy tròn rồi bọc lên đầu cành, quấn dán nhị hoa quanh nhụy. Xỏ các lớp cánh vào qua kẽm, xếp các cánh so le, 2 hay 3 lớp đều được. Buộc nhiều vòng chỉ sát cuống cánh để giữ cho nó không xê dịch xuống dưới hoặc bạn dán quấn sáp xanh dày lên cũng được. sau cuối, quấn sáp xanh bọc phần đài hoa xuôi xuống cành.

  Bước 5:

  đại loại bạn làm thật nhiều bông poppy trắng để Chuẩn bị bó thành bó hoa lớn.

  Hoàn thành


  Bạn kết hoa thành một cầu hoa đơn giản và quấn ruy-băng đen trắng xen kẽ phía dưới tạo bó hoa dạng hoa cưới.

  Nếu thích chọn màu hoa khác, bạn hãy thỏa sức mẹo làm nhé!

  hiện đại một chút, bạn làm hoa với kích cỡ nhân lên gấp 5, gấp 7 lần, sẽ có được một bông hoa poppy kếch xù rất tuyệt hảo. Một lọ chỉ cần 1 bông đã đủ đẹp rồi!


  Nhìn hoa poppy giấy thật là đẹp ,Với chất liệu giấy nhún, các ấy có thể tạo dáng cánh hoa rất dễ dù kiểu cánh đều nhau nhanh chóng.

  Chọn màu hoa phải phù hợp với diện tích bao quanh hoa. Một bó hoa poppy trắng cỡ lớn rất hợp với bữa tiệc sang trọng hoặc cũng có thể bày trí trong diện tích phòng khách rông lớn với tông màu đen trắng nhé . Còn trong phòng của mình các ấy chọn màu theo sở thích để ngắm cả ngày không thấy chán .Chúc các ấy chiến thắng !
   
>

Chia sẻ trang này