1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tự sửa lỗi ồn ào của máy giặt

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi toan102, 16 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  95
  Được thích:
  0
  Nếu các van nước đầu vào bị hạn chế, nó sẽ làm cho tiếng ồn trong chu kỳ đổ nước. Nếu các van nước đầu vào là bị lỗi, sửa máy giặt electrolux tại quận long biên thay thế nó.Đừng cố gắng để sửa chữa các nước đầu vào van-tháo van làm cho nó dễ bị thất bại.

  Việc lắp ráp ly hợp làm cho các kết nối giữa việc truyền tải và bồn tắm bên trong.Nó giúp các bồn tắm để dần dần nhận được lên đến tốc độ quay thích hợp, sửa máy giặt electrolux tại quận thanh xuân.

  Khi ly hợp mòn theo thời gian, nó có thể trở nên to trong chu kỳ quay hoặc ngay sau khi chu kỳ quay xong.Các ly hợp là không thể sửa chữa được, nếu ly hợp bị mòn, thay thế nó.

  Các vành đai ổ đĩa có thể bị lỗi.Theo thời gian, các vành đai ổ đĩa sẽ khô lại và bắt đầu để crack.Cuối cùng, một phần của vành đai có thể vỡ ra, gây ra các vành đai để làm cho một tiếng ồn lớn khi động cơ đang chạy, sửa máy giặt electrolux tại quận hà đông.

  Để xác định các vành đai ổ đĩa bị hỏng, kiểm tra các ổ đĩa vành đai.Nếu vành đai ổ đĩa bị hỏng hoặc bị hư hỏng, thay thế nó.
   
>

Chia sẻ trang này