1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tự làm lắc tay dễ nhìn tươi vui từ hạt cườm

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi petty, 29 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. petty
  Offline

  petty

  Bài viết:
  240
  Được thích:
  0
  Năm mới nên cái gì cũng phải mới vậy mới hoành tráng phải không các ấy. Hôm nay mọi người làm một chiếc vòng lắc tay cực mới rất hợp để du Xuân các ấy nhé .

  Được làm tự hạt cườm nhiều màu sắc chiếc lắc tay dễ thương thế này rất nổi bật và hợp với những Girl thích hợp cá tính dịu dàng và nữ tính.

  Xem thêm : hop dung but

  [​IMG]

  Nếu Xuân này các ấy chưa tìm được phụ kiện trang sức để “làm mới ” cách tay của mình hãy thử làm lắc tay xinh xắn từ hạt cườm xem nhé , mình cùng bắt tay làm nào.

  Nguyên liệu :

  – Cườm tròn, đá tròn hoặc hạt ngọc trai
  – Dây kim loại dùng xỏ cườm trang sức, chú ý chọn cỡ sợi kim loại này xuyên qua được lỗ trên cườm
  – Kìm cắt và kìm uốn
  – Khuyên tròn và đầu móc của vòng: chọn màu trùng với đây kim loại

  Bước 1:

  Với cách xỏ cườm này, bạn không xỏ trực tiếp luôn được mà phải tạo các móc xâu cườm. Cắt một đoạn dây ngắn, xuyên qua cườm, xoắn một đầu dây vào đầu dây trụ còn lại, xoắn chặt chừng 6 vòng nhỏ.

  Cắt bỏ kẽm thừa của đầu dây xoắn, đầu dây trụ được uốn thành một khoen tròn, cũng quấn đầu dây vài vòng xuống dưới rồi cắt bỏ kẽm thừa.

  Bạn cần tạo thêm nhiều cườm có móc xâu như thế này, tùy theo cườm bạn to hay nhỏ mà làm thêm nhiều hay ít cườm có móc xâu.

  Xem thêm : shop bán quà tặng sinh nhật

  Xem thêm : ba lo hoc sinh

  Bước 2:

  Đây là cách xỏ cườm phân thành chùm 3 trong mẫu tự chế lắc tay này: Cắt các đoạn dây ngắn, uốn một đầu thành khoen tròn nhỏ với đầu dây thừa quấn quanh xuống đầu dây trụ. Bạn xỏ 1 cườm trực tiếp qua lỗ của nó, rồi tới cườm móc xâu (xỏ vào cái móc xâu) rồi lại tới 1 cườm thường. Cuối cùng lại uốn khoen tròn nhỏ sát cườm và quấn dây thừa vào dọc dây trụ.

  Bước 3:

  Dùng khoen tròn để móc nối các chùm 3 cườm vào nhau tới độ dài hợp ý vòng đủ quanh cổ tay. Móc thêm các khoen móc khóa đầu cuối của vòng là bạn có được chiếc lắc tay dễ nhìn rồi.

  Cách thức rất đơn giản nhưng hiệu quả khá linh động và đầy tuỳ hứng theo sự sáng tạo của các ấy. Bạn có thể biến tấu màu cườm to, cỡ cườm lớn nhỏ, mẹo làm chọn màu cườm phù hợp với màu sắc trang phục bạn nhé.

  Một chiếc lắc tay dễ thương và tươi vui đặc sắc sắc màu thế này sẽ là món phụ kiện giúp các ấy nổi bật trong mùa xuân năm nay đấy nhé !

  Nếu bạn là cô gái năng động, hoạt bát thì các ấy có thể làm vòng tay bằng gỗ, hoặc bằng que kem với nhiều màu sắc phong cách sẽ là sự lựa chọn xuất sắc các ấy nhé. Các ấy có thể xem bài viết chia sẻ cách làm vòng tay bằng gỗ, vòng tay bằng que kem ở đây nhé:

  Làm vòng tay handmade từ que kem thật đơn giản

  Tự chế vòng tay bằng gỗ xinh xinh diện phố đón mùa hè rực nắng
   
>

Chia sẻ trang này