1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tự học tiếng anh hiệu quả với 8 bí quyết cực hay

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi huyen_pham, 23 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. huyen_pham
  Offline

  huyen_pham

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Phương pháp tự học tiếng anh hiệu quả sẽ giúp bạn làm chủ tiếng anh một cách dễ dàng. PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC TIÊNG ANH dựa trên tinh thần tự giác là chính, chăm chỉ thôi chưa đủ mà các bạn phải biết phương pháp tự học. Để có thể học tốt phương pháp tự học tiếng anh thì yêu cầu đầu tiên là yếu tố chăm chỉ.
  1. Xác định mục tiêu đối với phương pháp tự học tiếng anh:
  phương pháp tự học tieng anh giao tiep bằng phương tiện truyền thông. Bật kênh truyền hình nước ngoài lên hiểu được hoàn toàn. Đọc sách bằng Eng cũng hiểu hoàn toàn. Gặp người Mỹ nói với họ thoải mái và không cảm thấy khó diễn đạt ý của mình. Đừng bao giờ học chỉ để lấy IELTS hoặc TOEIC. Ngôn ngữ là phải dùng được, ngôn ngữ chỉ để thi là ngôn ngữ chết. phương pháp tự học tiếng anh sẽ có hiệu quả khi mục tiêu học tiếng anh của bạn càng đị vào thực tiễn.
  Và chúng ta hoàn toàn có đạt được trình độ đó nếu tìm đúng phương pháp tự học tiếng anh tại nhà.
  2. Tiếp cận với phương pháp tự học tiếng anh:
  Thứ mình yêu thì mới mình mới giỏi được, nếu ghét thì không thể. Vì thế nên đừng cắm đầu vào học quyển Grammar xanh xanh của Raymond Murfy nữa. Phải bắt đầu phương pháp tự học tiếng anh từ những thứ mình thấy thích như nhạc, phim, truyện…
  3. Học phát âm với phương pháp tự học tiếng anh :
  Hiện nay, có khá nhiều tài liệu luyện phát âm rất hay,nên chúng ta có thể tự học tiếng Anh qua chương trình luyện phát âm. Thông qua phương pháp tự học tiếng anh thông qua luyện phát âm với người bản xứ một cách kỹ càng, vì chúng ta không bị phụ thuộc vào thời gian ở trường hay ở trung tâm. Tôi có thể giới thiệu cho bạn một vài giáo trình rất hay như : Pronunciation Workshop, Master Spoken English, Matering The American Action
  4. phương pháp tự học tiếng anh: nghe Nói trước, Đọc viết sau
  phương pháp tự học tiếng anh hiệu quả nhất không thể thiếu việc luyện nghe :
  - Nghe là cách học ngôn ngữ tốt nhất. Nghe ngày nghe đêm không cần hiểu. Bắt đầu nghe những bài mà tốc độ nói thật chậm trước đã như giáo trình Listening Practice Throught Dictation.
  - Sau khi học xong bộ LPD các bạn có thể chuyển lên nghe học Effoless English
  - Nghe truyên thiếu nhi
  - Nghe giáo trình Slang
  5. phương pháp tự học tiếng anh với : Học từ mới
  Đây cũng là một trong những phương pháp tự học tiếng anh tại nhà hiệu quả :
  - Phải có 1 quyển sổ siêu đẹp siêu cute để cho mình thật thích viết vào đó, nên viết bút đỏ. Chuyên ghi lại những gì mình học được trong ngày, những “tín hiệu” tiếng Anh mà mình gặp được và học được trong ngày. 1 ngày 10 từ trong 6 tháng chắc chắn là nghe hiểu được khá khá rồi.
  - Học từ mới qua phim và nhạc, thấy cái văn cảnh nào mình thích thì ghi lại, nhớ là chỉ thấy cái nào mình thích và cho mình nhiều cảm xúc thôi. Học qua quyển Vocabulary in Use trình độ elementary cũng hay.
  Việc bạn có thể thành công với phương pháp tự học tiếng anh tại nhà này hay không thì 80% là nhờ vào sự kiên trì.
  Mình xin giới thiệu cho các bạn một cách đang rất nổi tiếng trên mạng được 150.000 người đang theo học, bởi vậy nếu ai đó bỏ lỡ nó thì đó là thiệt thòi cho các bạn, đó là cách học tiếng anh thần kỳ của tác giả Phan Ngọc Quốc.
  6. phương pháp tự học tiếng anh với : Luyện nói
  Bạn phải nói thật nhiều cho dù có nói dở :
  - phương pháp tự học tiếng anh tại nhà bằng việc coi phim. Để nói có ngữ điệu hay thì không gì bằng nhại phim, người ta nói gì mình nhắc lại theo đó là tự dưng sau 1 tháng sẽ có ngữ điệu tự nhiên.
  - Khi người ta không nói thì mình ngồi bình luận phim hoặc diễn tả hành động diễn viên bằng lời cũng là một phương pháp tự học tiếng anh hay.
  - phương pháp tự học tiếng anh sau luyện nói là luyện nghĩ bằng tiếng Anh. Dịch toàn bộ câu mà mình nghe dc từ người nói chuyện với mình sang tiếng Anh. Dịch keyword thôi nhé, ko thì lại ko kịp.
  - Đi các câu lạc bộ speaking như Seamap cũng hay. Không thì ngồi nhà lẩm bẩm 1 mình hoặc nói chuyện với đứa cùng phòng cũng được.
  Thông qua phương pháp tự học tiếng anh như thế này các bạn sẽ tăng khả năng nói lên rất nhiều.
  7. phương pháp tự học tiếng anh với : Đọc và viết
  - Đọc truyện Manga là thứ rất lôi cuốn và dễ vào đầu.
  - Đọc Harry Potter bằng Eng cũng hay,miễn là cái gì mình thích đọc là được. Hoặc truyện cười.
  - Đọc sách kinh doanh bằng tiếng Anh. Phải chấp nhận là 3 quyển đầu đọc chỉ để học. Quyển thứ 4 đọc là sẽ hiểu hiểu.
  - Sau khi nghe những giáo trình trên : LPT, Efforless English.. đủ nhiều các bạn mới bắt đầu viết lại những bài này, và tra từ nào còn không hiều.
  Thông qua phương pháp tự học tiếng anh này các bạn sẽ có một số lương lớn từ vụng cơ bản.
  8. Không bao giờ được bỏ cuộc:
  Đừng bao giờ bỏ cuộc, thường xuyên tìm cho mình một nguồn cảm hứng để tìm kiếm thêm nhiều phương pháp tự học tiếng anh đạt hiệu quả. Các bạn hãy nhớ bất cứ một phương pháp nào cũng đòi hỏi sự chăm chỉ, nếu chúng ta không có lòng kiên trì thì dù phương pháp có hay chúng ta vẫn thất bại. Và không có ngôi trường nào tốt bằng chính ngôi trường của chính chúng ta, học là tự giác, chúng ta luôn tâm niệm trong đầu là hãy tìm thêm phương pháp tự học tiếng anh, phương pháp tự học tiếng anh, phương pháp tự học tiếng anh, phương pháp tự học tiếng anh, phương pháp tự học tiếng anh,. Các bạn hãy nhớ nhé, phải luôn tìm tòi thêm : phương pháp tự học tiếng anh, phương pháp tự học tiếng anh….
  Xem thêm:
  Cách tự học tiếng anh siêu tốc
  Hướng dẫn cách học tiếng anh giao tiếp qua bài hát
   
>

Chia sẻ trang này