1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tủ bếp gỗ được ưa chuộng hơn tủ bếp kim loại

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 27 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Cho dù hệ thống thiết bị phục vụ cho việc làm bếp khá hiện đại và tiên tiến thì hệ thống tủ bếp gỗ vẫn được các gia chủ ưa chuộng hơn là tủ bếp thuần túy kim loại. Cũng tác nghiệp trong nhà bếp, tuy nhiên trường hợp này thì iPad nhà ta làm duyên trên báo giá tủ bếp gỗ thôi, vừa để giải trí lúc nông nhàn đồng thời sẵn sàng cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhá !

  [​IMG]

  Có rất nhiều các loại tủ bếp khác nhau phù hợp với từng khuôn bếp cụ thể, thông dụng là các kiểu: tủ bếp gỗ veener , tủ bếp hình chữ L và tủ bếp chữ U. Tuy nhiên do chỉ cần sử dụng 2 phòng ngủ đồng thời muốn không gian được thoáng và nhiều ánh sáng hơn nên tôi muốn cải tạo lại căn hộ. Hoặc bạn lấy một lọ dấm ăn đặt trong góc nhà vệ sinh, mùi hôi sẽ không còn. Để phù hợp với phong cách mộc mạc của ngôi nhà này, nhà bếp có trần gỗ với các dầm gỗ lớn tạo ấn tượng trong cảm nhận của từng người.

  Diện tích được tận dụng tối đa để lắp tủ bếp gỗ laminate , tăng không gian lưu trữ Không gian trong bếp được tận dụng tối đa để lắp tủ bếp, tăng không gian lưu trữ, giúp căn phòng gọn gàng, ngăn nắp. Phòng khách nhỏ gọn nhưng vẫn lịch sự với đệm ngồi và bàn trà nhỏ gọn. Giá thành loại lò này khá rẻ so với lò gắn cố định.

  Cùng với đó, do có kích thước khá lớn nên chúng thường được lắp đặt rời với tủ bếp và được đặt xa hơn so với mặt bếp khoảng 90 cm. Chọn tủ bếp cao chạm trần nếu nghe qua thì cách làm này quả thật phi lý, bởi làm như vậy sẽ rất bất tiện khi cất và lấy đồ.
   
>

Chia sẻ trang này