1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ tự nhiên

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi nguyendangvan, 9 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyendangvan
  Offline

  nguyendangvan

  Bài viết:
  90
  Được thích:
  0
  Bí quyết cho bạn lựa chọn một mẫu tủ phòng bếp đẹp.
  Để có thể chọn lựa một mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên hoặc mua tủ bếp gỗ công nghiệp phù hợp với nhà bếp của bạn không phải dễ dàng. Dưới đây, sau quá trình làm việc thiết kế cho nhiều khách hàng, Nội Thất Cát Tường xin được nói qua đôi điều để cho bạn có thể chọn được mẫu tủ đẹp lý tưởng đặt tại không gian nhà bếp.

  [​IMG]

  Tủ bếp gỗ tự nhiên và tủ bếp gỗ công nghiệp, mẫu tủ nhà bếp đẹp cho bạn lựa chọn.
  Việc thiết kế một tủ bếp gỗ tự nhiên – tủ bếp gỗ công nghiệp cần phải cân đối giữa diện tích nhà bếp và kích thước của tủ. Từng khoảng không gian nhỏ trong nhà bếp nên được tận dụng để tạo cho khu vực nấu ăn tiện nghi, gọn gàng và có cảm giác thoải mái khi nấu ăn.

  Chiều cao khi đóng tủ phòng bếp nên khoảng từ 80 – 90cm, sâu trung bình 50cm, kệ bếp để treo thì cao khoảng 50 đến 60 cm, sâu trung bình 30cm, điều đó sẽ phù hợp với chiều cao trung bình của người Việt Nam. Tổng chiều cao của tủ + kệ thì tối đa khoảng 2.4m, tầm với so với của kệ treo thì cũng chỉ khoảng tối đa 1,8m.


  Khi bạn muốn mua mẫu tủ bếp đẹp, nên quan tâm chú ý tới những phụ kiện kèm theo bếp như tay nắm, bản lề không được han gỉ quá nhanh, chân tủ nên làm bằng nhôm hoặc bằng nhựa để tránh mối, mọt, mục do nước và chiều cao khoảng 10 đến 15 cm. Phía dưới bồn rửa nên có một tấm lót bằng nhôm mỏng phủ dưới mặt đáy tủ có tác dụng chống thấm nước.
   
>

Chia sẻ trang này