1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Truyền đạt cách chọn motor phù hợp với cửa cuốn nhà bạn

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi quynhnt12a, 9 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. quynhnt12a
  Offline

  quynhnt12a

  Bài viết:
  75
  Được thích:
  0
  Mô-tơ cửa cuốn là trái tim trong việc làm việc cửa cuốn.Mô-tơ là bộ phận thiết yếu nhất của cửa cuốn tự động sử dụng mô-tơ để hoạt động. Cửa cuốn tự động là bước ngoặt mới trong ngành so với dòng cửa cuốn truyền thống đc chạy thông qua kéo đẩy. Mỗi mẫu cửa cuốnlại dùng một dòng mô-tơ khác nhau trong khi làm việc đóng mở. Việc chọn lựa đúng mô-tơ cho cửa cuốn nhà bạn sẽ giúp cửa làm việc với hiệu suất cao hơn, cam kết chức năng an ninh, hạn chế sự cố dẫn tới việc tiết kiệm chi phí sửa cửa cuốn tại hà nội. Tan Viet sẽ giúp bạn sẽ an tâm lúc dùng cửa cuốn vì đc tìm hiểu rõ sự nguyên lý chạy và phương pháp lựa mô-tơ cửa cuốn không thể tốt hơn qua bài viết dưới đây
  1. Chọn Mô-tơ cửa cuốn Đài Loan
  Trên thị trường hiện nay xảy ra rất nhiều dòng mô-tơ cửa cuốn có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc. Mô-tơ cửa cuốn Trung Quốc tuy có giá tiền rẻ mà dường như không bền và ko bảo đảm đạt tiêu chuẩn. Lời khuyên đc đưa ra ở đâynhằm bảo đảm an toàn cho cửa cuốn cũng như kéo dài thời gian sử dụng của lá cửa thì hãy lựa chọn dòng mô-tơ tốt có nguồn gốc Đài Loan. Một bộ cửa cuốn mẫu mã có đẹp tới đâu đi chăng nữa thì mô-tơ vẫn là thiết yếu hơn cả. Chẳng ai muốn cửa cuốn nhà mình bị lỗi và nên sử dụng dich vu sua chua cua cuon
  1. Chọn loại mô-tơ phổ thông trên thị trường
  ngày nay trên thị trường có rất nhiều dòng mô-tơ ở mức phổ thông. khi cửa cuốn bị mất hay bị hỏng một cụ thể, hỏng mô-tơ hoặc hỏng cụ thể bất cứ trong mô-tơ, các bạn có khả năng ra ngoài thị trường để tìm tậu phụ kiện thay thế. một số dòng mô-tơ, linh kiện mô-tơ, hộp nhận, tay điều khiển cửa cuốn đều luôn sẵn hàng.
  1. Chọn mô-tơ phù hợp với kích cỡ cửa cuốn
  phải chọn dòng mô-tơ đủ tải để kéo cửa. Nhà sản xuất thường khuyên rằng đối với mẫu cửa dưới 13m2 trở xuống, cân nặng tầm khoảng 150 kg hãy dùng mẫu mô-tơ 300 kg. chẳng hạn cửa cuốn từ 13m2 cho đến 16 m2, khối lượng cửa ở mức trên 150 kg đến 180 kg thì cần dùng loại 500 kg. Còn với mẫu cửa có thông số trên 16m2, tương ứng với trọng lượng trên 180 kg tới 300kg thì dùng loại mô- tơ 700 kg là hợp lý.
  Chọn mô-tơ cửa cuốn là việc rất cần thiết. Một mô-tơ tốt sẽ giúp hệ thống cửa cuốn hoạt động ổn định và sử dụng lâu. Hãy suy nghĩ thật kỹ lúc chọn tậu mô-tơ hay linh kiện của mô-tơ. nếu bạn còn phân vân, hãy liên hệ vớicông ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tan Viet để đc tư vấn lựa chọn và lắp đặt cửa cuốn giá rẻ. tuy nhiên cửa cuốn Tan Viet còn đem đến cho bạn dịch vụ sửa chữa cửa cuốn giá rẻ với nhiều gói để bạn lựa chọn.
   
>

Chia sẻ trang này