1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Truy cập Facebook trên trình duyệt UC Browser

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi thuyhuong9o, 3 Tháng một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyhuong9o
  Offline

  thuyhuong9o

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Ngoài các cách phổ thông để vào Facebook như thay đổi file host vào Facebook, dùng Ultrasurf, dùng AnonymoX… Bài viết lần này sẽ giới thiệu cho các bạn một cách khác để vào Facebook bằng trình duyệt UC Browser. Dùng chức năng UC Turbo được tích hợp sẵn trên UC Browser. Ưu điểm của cách này là không làm chậm tốc độ vào mạng của windows và các ứng dụng khác, đảm bảo vào được Facebook 100%.
  Trước tiên, tải ứng dụng uc browser về điện thoại và cài đặt UC Browser 9.1. Phiên bản mới nhât 9.1 các bạn có thể tải về tại địa chỉ sau: download ứng dụng uc browser miễn phí cho mobile
  Sau khi đã tải ứng dụng uc browser miễn phí cho mobile và cài đặt thành công bạn tiến hành mở UC Browser lên, quan sát thanh dạng bên dưới của UC như hình:
  [​IMG]
  Click chuột lên biểu tượng UC Turbo, chọn vào mục Enable UCTurbo. Như vậy là bạn đã kích hoạt thành công UC Turbo.
  [​IMG]
  Tiến hành truy cập vào Facebook và xem kết quả. Rất đơn giản phải không nào. Trường hợp muốn tắt chế độ Turbo, bạn thao tác hao hao khi kích hoạt, bỏ chọn mục Enable UC Turbo.
  [​IMG]
  Lưu ý: Cách này có thể xung đột với các đổi thay file host để vào Facebook, do đó để UC Browser vào Facebook suôn sẻ nhất, bạn nên xóa các dải IP vào facebook đã cập nhật trước đây.
  Chúc bạn thành công!
   
>

Chia sẻ trang này