1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trường tiểu học quốc tế Kinh Bắc

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi nguyetanh8406, 23 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyetanh8406
  Offline

  nguyetanh8406

  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Trường tiểu học quốc tế KINH BẮC http://trungtamgiasuhanoi.edu.vn/tin-giao-duc/truong-tieu-hoc-quoc-te-kbis/ là ngôi trường thuộc nhóm tiểu học của trường phổ thông quốc tế Kinh Bắc một trường quốc tế có nội trú liên cấp chuyên cho học sinh từ mẫu giáo tới trung học phổ thông.

  [​IMG]

  Trường tiểu học quốc tế Kinh Bắc trực thuộc Trường quốc tế Kinh Bắc được xây dựng trên tổng diện tích rộng gần 6ha tại trung tâm khu đô thị Nam Võ Cường , thành phố Bắc Ninh với một vị trí đẹp lý tưởng cho việc học tập, vui chơi và đi lại.

  Trường tiểu học quốc tế Kinh Bắc thực hiện mục tiêu chung của Bộ Giáo dục về giáo dục tiểu học.
  Trường tiểu học quốc tế Kinh Bắc dạy tiếng Anh ngay từ lớp 1 dưới hình thức làm quen, vừa chơi vừa học, giúp trẻ em hình thành kĩ năng và thói quen sử dụng tiếng Anh giao tiếp.
  Trường tiểu học quốc tế Kinh Bắc Giáo dục kĩ năng sống trong thời đại mới: mạnh dạn, tự lập, sáng tạo.
  Trường tiểu học quốc tế Kinh Bắc Chú trọng chăm sóc sức khoẻ, giáo dục thể chất, giúp phát triển các tố chất, phát hiện và hỗ trợ phát triển năng khiếu.
   
  Last edited: 1 Tháng mười 2016
>

Chia sẻ trang này