1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trường Cao đẳng Y Dược TP HCM và Hà Nội miễn 100% học phí năm 2016

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi caodangduocbqp, 1 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. caodangduocbqp
  Offline

  caodangduocbqp

  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Kinh phí đào tạo hệ Cao đẳng Dược Hà Nội thuộc các Trường Đại học khoảng 1.200.000 đồng/tháng còn học phí các Trường Cao đẳng Y Dược khác bình quân khoảng 800.000 đồng/tháng chưa bao gồm các khoản phụ phí. Dược sĩ Nam Anh chia sẻ: “Ngành Y Dược là ngành học đặc thù nên việc đào tạo cũng hết sức đặc biệt. Học Y lý, Dược lý phải đi đôi với việc thực hành trong hệ thống phòng thí nghiệm với nhiều hoá chất, thuốc men tốn kém nên mức học phí ngành Y Dược luôn cao nhất trong các ngành học.

  Do vậy nếu thí sinh có đam mê ngành Y – Dược thì nên chọn Trường chuyên ngành đào tạo Y – Dược có mức học phí thấp, có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ sinh viên nghèo như Trường Cao đẳng Nghề Y Dược Pasteur với mức học phí 800.000đ/tháng. Đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập Trường Cao đẳng Nghề Y Dược Pasteur và đón mừng quyết định số 1024/QĐ-LĐTBXH ngày 02/08/2016 thành lập Cơ sở đào tạo Hà Nội và Tp HCM, Nhà trường thông báo thí sinh có nguyện vọng xét tuyển đợt 2 các ngành Cao đẳng Y Dược (chuyên ngành Kỹ thuật Dược, Điều Dưỡng, Xét Nghiệm) nhập học tại Tp Hà Nội hoặc Tp HCM sẽ được miễn 100% học phí năm 2016.

  [​IMG]


  Trường Cao đẳng Nghề Y Dược Pasteur vinh dự được mang tên Bác sĩ Louis Pasteur, cha đẻ của nền y học hiện đại. Tưởng nhớ đến cống hiến vĩ đại của ông nhiều Quốc gia đã lập lên Viện Pasteur để nghiên cứu về lĩnh vực y học. Việt Nam có Viện Pasteur TP HCM, Viện Pasteur Nha Trang, Viện Pasteur Hà Nội. Các viện có chức năng, nhiệm vụ trong hoạt động Y tế dự phòng, kiểm dịch, nghiên cứu sản xuất, phân phối một số vắc-xin và sinh vật phẩm phục vụ cho công tác phòng chống dịch, tham gia với các Trường Y tế để đào tạo cán bộ ngành y tế.

  Trường Cao đẳng Y Dược TpHcm đào tạo theo Nghề Điều Dưỡng, Xét Nghiệm, Dược trình độ Cao đẳng theo chuẩn của Bộ Y tế với phương châm sinh viên ra trường phải “Giỏi về Nghề Y, Chuyên sâu về Nghề Dược”. Các chuyên gia Y tế khuyên thí sinh rằng: Đã học Ngành Y phải vào đúng Trường Y, học Ngành Dược phải vào Trường Dược để ra trường tinh về Y lý – Y thuật, sáng về Y Đức.
   
>

Chia sẻ trang này