1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trường An Sắp mở khóa hướng dẫn lái xe ôtô tháng5 tại quận 3

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seovietdang, 18 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. seovietdang
  Offline

  seovietdang

  Bài viết:
  173
  Được thích:
  0
  Trường Đào Tạo học lái xe ô tô ở quận 3 Có Bằng Trong 3 Tháng. Học Lái Xe Ô tô Ở Quận 3 Uy Tín Nhất TPHCM. Trung Tâm Dạy Học Lái Xe Ô tô Hạng B2, C, D, E Tại Quận 3 Chất Lượng Cao. Miễn Phí Giờ Học Lái Xe Ô Tô Ở Quận 3.
  SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI QUẬN 3 TPHCM
  TRUNG TÂM DẠY LÁI XE TẠI QUẬN 3
  Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B2, C , D, E cấp tốc
  Trung tâm Dạy nghề học lái xe ô tô ở quận 3 là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo lái xe. Với kinh nghiệm nhiều năm, cộng thêm cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, vị trí học thuận tiện và nhiều chính sách hỗ trợ học viên tối đa, trung tâm ngày càng được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn học lái xe ô tô ở quận 3 TPHCM.
  Hoạt động với phương châm “Vì khách hàng phục vụ“, Trung tâm dạy nghề học lái xe ô tô ở quận 3 thời gian qua đã phục vụ hàng ngàn học viên có nhu cầu học lái xe ô tô hạng B2, C để ra nghề cũng như học lái xe ô tô cá nhân.

  [​IMG]


  Chương trình đào tạo của trường dạy lái xe ô tô quận 3 từ cơ bản đến nâng cao, theo sát khả năng học viên, đặc biệt học viên được thực hành tập lái thực tế trên đường cho đến khi thành thạo tay lái để ra nghề.
  • Học thực hành, tập sa hình, đưa đón ngay tại Quận 3
  • Học ngay khi đăng ký, học phí trọn gói, thủ tục đơn giản
  • Chương trình đào tạo lái xe ô tô tại Trường An với nội dung học thực hành sát với thực tế: học viên sau khi hoàn tất khóa học tại trung tâm sẽ có được những kỹ năng lái xe cơ bản, mang tính thực tế khi ngồi sau vô lăng.
  Chương trình đào tạo lái xe ô tô hạng B2 ở Quận 3 gồm có 02 gói học phí:
  • Gói đào tạo tiêu chuẩn: 24h học thực hành + học lý thuyết: đào tạo những kỹ năng cơ bản, đảm bảo đậu cho thí sinh đang có nhu cầu thi lấy bằng B2 tại quận 3.
  • Gói đào tạo nâng cao: 36h học thực hành + học lý thuyết: đào tạo những kỹ năng lái xe nâng cao, phù hợp với các học viên có nhu cầu học để lái xe ngay.
  Thủ tục đăng ký đơn giản, học viên học lái xe ô tô ở quận 3 chỉ cần chuẩn bị:
  • 2 CMND photo không cần công chứng
  • 12 ảnh 3×4, phông nền màu xanh đậm.
  Phát miễn phí hồ sơ đăng kí đăng ký thi B1 B2 C D E và F Học Lái Xe Ô tô tại Quận 3 – Học Lái Xe Ô tô Ở Quận 3 Tốt nhất:
  • Miễn phí khám sức khoẻ (trung tâm sẽ làm hồ sơ giúp học viên)
  • Miễn phí bộ tài liệu 450 câu
  • Miễn phí 15 bộ đề tài liệu học thi thử lái xe ô tô
  • Miễn phí giờ học thực hành đường trường và sa hình
  • Miễn phí lệ phí thi và lệ phí cấp bằng
  [​IMG]
  Bãi tập lái xe ô tô ở quận 3 chuẩn thi sát hạch của Sở GTVT Quận 3
   
>

Chia sẻ trang này