1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trung tâm tiếng anh giao tiếp cấp tốc số 1 tại Hải Phòng

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi Dieuxinh, 16 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Dieuxinh
  Offline

  Dieuxinh

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tiếng anh giao tiếp cấp tốc tại Hải Phòng
  Trung tâm TIẾNG ANH GIAO TIẾP CẤP TỐC TẠI HẢI PHÒNG là một trung tâm giáo dục với nhiều năm kinh nghiệm quốc tế về giảng dạy tiếng Anh, huấn luyện và du học. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh ghiệm cùng phương pháp giảng dạy mới ,khắc phục những yếu kém mà các trung tâm khác và giáo viên tai nhà trường không làm được. Xuất phát từ bản thân đã đi học giao tiếp nhiều nơi nhưng không theo ý muốn và không đúng mục đích cần học nên chúng tôi đã thay đổi cách dạy . Hãy đến với trung tâm chúng tôi, đây là nơi sẽ đem đến cho học viên kết quả học tập tốt nhất trong thời gian ngắn nhất ,theo yêu cầu và mục đích người học.
  **** CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Ở TRUNG TÂM

  Để đáp ứng nguyện vọng của người học chúng tôi có đào tạo các lớp theo yêu cầu:

  Về cơ bản có các khóa học như Sau:  + Lớp hướng dẫn trả lời phỏng vấn xin việc: số lượng buổi học từ 2 đến 7 buổi (học phí tùy thuộc vào số buổi học)  + Lớp hướng dẫn trả lời phỏng vấn xin việc và phản xạ nhanh trong các tình huống phỏng vấn: số lượng buổi học 10 .(học phí 1,5 triệu đồng)  + Lớp đào tạo cho người đã học nhiều năm chưa giao tiếp được : Số lượng buổi học từ 30 đến 40 buổi (phụ thuộc khả năng của học viện ) Học phí 2,5 triệu đảm bảo đầu ra giao tiếp tốt.


  + Lớp cho người học từ đầu chưa biết gì cho đến khi giao tiếp tốt : Số lượng buổi học từ 50 đến 60 buổi (tùy thuộc khả năng của học viên) ,học phí 4 triệu chon gói.

  tieng anh giao tiep cap toc tai Hai Phong
   
>

Chia sẻ trang này