1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Trung tâm bảo hành electrolux uy tín giá rẻ

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi toan102, 11 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Hãy thử tưởng tượng bạn là một kỹ sư chính mình, có thể sửa chữa những thứ phức tạp hơn một máy giặt. hoặc có thể bạn là một người rất có thẩm quyền, những người có thể đã cài đặt nhà bếp riêng, vòi hoa sen của bạn, tên trộm báo động và máy giặt của bạn phát triển một nhỏ rò rỉ, bao hanh electrolux tai Ha Noi.


  Với các mã lỗi tắt máy tắt ngay khi nó phát hiện rò rỉ, bạn thậm chí không biết nó bị rò rỉ, nó chỉ đóng tắt và hiển thị một mã lỗi khó hiểu. Với các mã lỗi phát hiện động cơ không chạy nó hủy bỏ và hiển thị một mã lỗi khó hiểu. Các triệu chứng của lỗi đã được ngăn chặn.

  Tôi chỉ phản đối thực tế rằng khi một bị rò rỉ đã được phát hiện và được giữ bí mật. Có gì sai với hủy bỏ các chương trình về an toàn và hiển thị "rò rỉ phát hiện" trên bảng điều khiển?


  Hoặc có thể bạn nhận thấy máy giặt là đi qua các chu kỳ nhưng trống không quay vòng để bạn lấy lại tắt và khám phá những carbon bàn chải đã mòn. Vì vậy bạn đặt hàng mới và sửa chữa nó, trung tam bao hanh electrolux .


  Vâng, không có gì khác hơn là nó mang lại cho chủ sở hữu của máy giặt một cơ hội để có một cái nhìn chính mình. Hoặc gọi điện thoại cho một kỹ sư địa phương thông báo cho họ máy giặt của họ đã phát hiện một lỗ thủng.
   
>

Chia sẻ trang này