1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi toan102, 1 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  89
  Được thích:
  0
  Nếu máy giặt của bạn không làm đầy với nước nóng hoặc lạnh và bạn có áp lực nước để Van khí vào, tiếp theo bạn cần kiểm chứng rằng bạn có quyền lực để vì trên các van trong phần điền của chu kỳ, theo trung tam bao hanh electrolux tai Ha Noi.

  Điều này có thể được kiểm tra với một đồng hồ đo đa hoặc một thử nghiệm điện áp.Đây là một bài kiểm tra trực tiếp điện áp và chỉ nên được thực hiện bởi một người có trình độ.Nếu điện có sẵn tại vì thiết bị đầu cuối, sau đó các van là bị lỗi và sẽ cần phải được thay thế.

  Nếu không có không có quyền lực tại các thiết bị đầu cuối, sau đó bạn sẽ cần phải kiểm tra các thành phần khác trong mạch Van khí vào nước.Nếu bạn không thể kiểm tra áp tại Van, bạn có thể kiểm tra các cuộn dây sôlênôít cho liên tục với một đồng hồ đo đa.

  Một vì đã không có sự liên tục là khiếm khuyết và thường là không có sẵn một cách riêng biệt do đó bạn sẽ cần phải thay thế các van hoàn chỉnh.Loại bỏ quyền lực từ các thiết bị trước khi thực hiện kiểm tra này trung tâm bảo hành electrolux .

  Máy Giặt được kết nối với các nguồn cung cấp nước hộ gia đình bằng cách điền vào ống.Các loại vòi thường là 4-5 chân dài và thường sẽ có một nhựa hoặc dây lưới màn hình chèn vào cuối của ống gắn vào vòi.
   
 2. daoanhdo1
  Offline

  daoanhdo1

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  mình đang cần tìm một đơn vị dịch vụ vậy bạn có sửa chữa tại nhà không vậy
   
>

Chia sẻ trang này