1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Trung tâm bảo hành electrolux - máy giặt chuyển động

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi toan102, 2 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  95
  Được thích:
  0
  Một số mô hình của máy giặt đầu-tải sử dụng sục làm giảm quai để đệm sự chuyển động của Bồn tắm trong chu kỳ vòng quay.Chúng ta có bốn quai đính kèm để phía trên cùng của Bồn tắm và mỗi góc của nội các, trung tâm bảo hành electrolux.

  Các quai được làm bằng cao su và có thể thất bại với sử dụng bình thường.Khi quai trở nên kéo dài hoặc bị hư hỏng. Bồn tắm có thể liên hệ với nội các trong chu kỳ vòng quay, gây ra máy giặt để lắc hoặc di chuyển và tạo ra một đập lớn âm thanh.

  Liên tục tải trọng lớn và sử dụng quá nhiều sẽ tạo ra căng thẳng thêm và gây ra sớm thất bại của quai.Bạn sẽ cần phải nâng cao đầu máy giặt để truy cập các quai và xác định cho dù họ đang gây ra tiếng ồn bạn đang nghe.

  Một số máy giặt có một vòng snubber giúp giảm rung động từ máy giặt của bạn trong chu kỳ vòng quay, sua chua may giat electrolux.Nó là bình thường nằm ở dưới cùng của máy tính, và cung cấp một đệm giữa các cơ sở và hội đồng hỗ trợ sục.

  Snubber vòng/sục mặc miếng thường được làm bằng nhựa cứng, mặc dù một số miếng damper được làm trơn cảm thấy.Cả hai phong cách sẽ mặc với sử dụng bình thường và cuối cùng có thể cho phép Bồn tắm để di chuyển quá.
   
>

Chia sẻ trang này