1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trung tâm bảo hành electrolux chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi toan102, 15 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  trung tâm bảo hành electrolux cho biết, các bảng điều khiển động cơ cung cấp năng lượng cho động cơ. Nếu bảng điều khiển động cơ bị lỗi, máy giặt có thể không hoạt động đúng hoặc có thể không làm việc ở tất cả.

  Việc lắp ráp ly hợp làm cho các kết nối giữa việc truyền tải và bồn tắm bên trong.Nó giúp các bồn tắm để dần dần nhận được lên đến tốc độ quay thích hợp.Nếu bộ ly hợp bị mòn, nó có thể ngăn chặn các bồn từ kéo sợi.Các ly hợp là không thể sửa chữa được, nếu ly hợp bị mòn, thay thế nó.

  Các ly hợp làm cho các kết nối giữa việc truyền tải và bồn tắm bên trong.Nó giúp các bồn tắm để dần dần nhận được lên đến tốc độ quay thích hợp.Nếu bộ ly hợp bị mòn, nó có thể ngăn chặn các bồn từ kéo sợi.Nếu các bộ ban nhạc ly hợp bị mòn, thay thế nó, trung tam bao hanh electrolux tai Ha Noi.

  Việc chuyển đổi nắp lắp ráp ngăn chặn các máy giặt từ kéo sợi khi nắp được mở.Nếu lắp ráp công tắc nắp không thành công, máy giặt sẽ không quay.Để xác định nếu lắp ráp công tắc nắp là khiếm khuyết, sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra việc chuyển đổi nắp cho sự liên tục.Nếu việc chuyển đổi nắp không có tính liên tục, thay thế nó.

  Kiểm tra các vành đai ổ đĩa để xác định xem nó là bị hỏng hoặc nếu nó là lỏng lẻo trên ròng rọc.Nếu vành đai ổ đĩa bị hỏng hoặc lỏng, thay thế nó.
   
>

Chia sẻ trang này