1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

trúng liên tục 2 hũ sao trị giá trăm triệu trong vương quốc sao

Thảo luận trong 'CLB Game thủ' bắt đầu bởi chickenkon, 18 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Chắc hẳn các game thủ vuong quoc sao không còn xa lạ với các hũ sao trị giá cả trăm triệu nổ liên tiếp trong thời gian gần đây.đặc biệt trong tuần vừa qua một game thủ có nik name là trieusihg*** đã liên tục chiến thắng 2 hũ sao trị giá lên tới 160 triệu đồng chỉ trong vòng 3 ngày.
  Cơ hội cho nhiều người


  Không như những game online khác điều đặc biệt ở vương quốc sao đó chính là việc cơ hội để nổ hũ sao trị giá cao đều được chia đều cho tất cả game thủ kể cả những người chơi mới.theo ban quản trị game vương quốc sao thì game thủ trieusihg*** là một game thủ vừa tham gia với số sao đầu tư không nhiều.
  Các hũ sao trị giá này luôn là tâm điểm săn lùng của các game thủ
  [​IMG]
  Game vcoin và sức hấp dẫn tuyệt vời

  Với việc vcoin có thể dùng để thanh toán thẻ điện thoại,hay thẻ game do vtc phát hành thì những game để kiếm vcoin như thap nhi tranh tai hay vương quốc sao luôn là những game hấp dẫn người chơi.ngoài việc kiếm được vcoin thì game vcoin có cách chơi đơn giản, cơ hội đươc chia đều cho nhiều người chơi.
  Còn bạn bạn có muốn trúng những hũ sao vô cùng giá trị trên ? hãy tham gia và chơi ngay vuong quoc sao thần sao may mắn sẽ mỉm cười với bạn.
  nguồn bài viết: http://thitruonggameonline123.blogspot.com/2014/04/trung-lien-tuc-2-hu-sao-tri-gia-tram.html
   
>

Chia sẻ trang này