1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trụ điện bê tông ly tâm khủng nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi makeupbetong, 29 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. makeupbetong
  Offline

  makeupbetong

  Bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  Ngày nay, sự xuất hiện của các trụ điện bê tông đã trở nên quá quen thuộc ở từng góc phố. Trụ điện bê tông được sử dụng để phục vụ cho các công trình công cộng như đường dây tải điện, đường dây điện thoại, cột chiếu sáng công cộng…. Chính vì thế, chất lượng của những trụ điện này trước gió bão là điều hết sức quan trọng.

  [​IMG]
  Hình ảnh trụ điện chất lượng cao

  Giới thiệu sản phẩm trụ điện bê tông ly tâm nhà máy Bê tông ly tâm Thủ Đức– Nha Trang

  Trụ điện bê tông ly tâm ứng suất với chất liệu bê tông tiêu chuẩn Châu Âu cùng công nghệ quay ly tâm hiện đại nhất đã có mặt tại nhà máy Bê tông ly tâm Thủ Đức– Nha Trang.

  Với trang thiết bị hiện đại bậc nhất khu vực Đông Nam Á, cùng với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân viên giỏi chuyên môn, thông thạo ngành nghề,… đã cho ra đời những sản phẩm trụ điện bê tông ly tâm thường và dự ứng lực chất lượng cao cấp có khả năng chịu lực đầu trụ : từ 100-1300Kgf, đảm bảo đáp ứng theo tiêu chuẩn TCVN 5846-1994 và TCVN 5847-1994.
  Trụ điện bê tông sử dụng bê tông có cường độ 30Mpa-40Mpa và chất thép ứng suất trước với cường độ cao PC Bar có giới hạn bền từ 1420Mpa hay PC Wire có giới hạn bền từ 1770Mpa, nhờ đo, tính chắc chắn của nó rất đảm bảo.


  [​IMG]

  Nhà máy nhận gia công các loại trụ điện bê tông theo ý khách hàng

  Ưu điểm của sản phẩm trụ điện bê tông nhà máy Bê tông ly tâm Thủ Đức– Nha Trang

  + Trụ điện bê tông của chúng tôi sử dụng bê tông ứng suất trước, kết hợp với công nghệ quay ly tâm làm cho thành phẩm trụ điện bê tông đặc chắc, kháng nứt nhờ đó tăng khả năng chống ăn mòn sun phát lẫn ăn mòn cốt thép. Vì vậy trụ bê tông ly tâm dự ứng lực có thể thích hợp với ...(Còn tiếp tại: Trụ điện bê tông)
   
>

Chia sẻ trang này