1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trụ điện bê tông chữ A có gì đặc biệt

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi betongthota, 11 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. betongthota
  Offline

  betongthota

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Trụ điện bê tông chữ A của ông ty CP Thương mại – Dịch vụ – Xây dựng Minh Đức – một trong những đơn vị cung cấp trụ điện bê tông ly tâm các loại hàng đầu Việt Nam – hiện đang rất được tin dùng trong các công trình điện tại khắp các tỉnh thành.  được sản xuất trên dây chuyền ly tâm hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Trụ điện bê tông chữ A phục vụ cho các công trình đa dạng từ cấp hạ áp, trung, cao áp với chất lượng đảm bảo cao nhất.

  [​IMG]

  Trụ điện bê tông được sản xuất với công nghệ dây chuyền hiện đại nhất Đông Nam Á  Ứng dụng máy ly tâm ngoại nhập cho ra đời những thành phẩm bền vững và ổn định. Với nhiều loại trụ từ nhỏ (7m, 7.3m, 8.4m) đến trung (10.5m, 12m), hay có thể sản xuất theo yêu cầu nhằm phục vụ lưới điện nông thôn và nhu cầu sử dụng điện của nhà dân một cách đa dạng.  Click ngay để xem Trụ điện bê tông chữ A là cái gì
   
>

Chia sẻ trang này