1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Trồng răng Implant với chi phí hợp lý ở đâu ?

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi suckhoe280, 18 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. suckhoe280
  Offline

  suckhoe280

  Bài viết:
  165
  Được thích:
  0
  Trồng răng implant đã không còn xa lạ với nhiều người. Trồng răng Implant với chi phí hợp lý ở đâu là mong muốn của tất cả mọi người. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho việc trồng răng implant an toàn với mức chi phí hợp lý.

  [​IMG]

  Cấy ghép Implant là công nghệ trồng răng giả tân tiến nhất hiện nay

  Trồng răng Implant tại nha khoa Đăng Lưu

  Cấy ghép Implant là công nghệ trồng răng giả tân tiến nhất hiện nay sử dụng trụ Denta Implant làm bằng Titan để đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho răng đã mất. Cấy Implant đòi hỏi yêu cầu rất cao vì vậy phải được thực hiện ở những cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng cao. Vì sao nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa được tín nhiệm trong việc trồng răng implant.

  Cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu là một quy trình được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Để có được điều này, Nha khoa Đăng Lưu đã đáp ứng yêu cầu như: có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trồng răng implant; có máy móc trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình trồng răng implant của bạn được diễn ra an toàn và thuận lợi. Nhờ những ưu điểm này mà quá trình cấy ghép Implant ở nha khoa Đăng Lưu được diễn ra an toàn và được các khách hàng đánh giá rất cao.

  [​IMG]
  Trồng răng implant bao nhiêu tiền tại nha khoa Đăng Lưu ?

  Mức giá trồng răng implant ở nha khoa Đăng Lưu rất hợp lý. Nó hoàn toàn phù hợp với kết quả bạn đạt được sau khi thực hiện trồng răng implant. Vậy răng implant giá bao nhiêu ? Bạn có thể tham khảo mức giá sau đây về trồng răng implant ở nha khoa Đăng Lưu để đưa ra lựa chọn của mình.

  – Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

  * Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.

  (Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

  – Chi phí răng sứ gắn trên implant:

  Có 3 loại- tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

  Răng sứ kim loại thường 1.000.000/răng
  Răng sứ kim loại Titan 2.000.000/răng
  Răng toàn sứ Cercon 4.500.000/răng

  [​IMG]

  Cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu là một lựa chọn sáng suốt cho bạn. Bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được các BS khám và tư vấn thêm cho bạn trồng răng Implant với chi phí hợp lý ở đâu ? Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi cấy ghép Implant ở nha khoa Đăng Lưu

  Nguồn: Trồng răng Implant với chi phí hợp lý ở đâu ?
   
 2. nhocso277557
  Offline

  nhocso277557

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
>

Chia sẻ trang này