1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trồng răng giả chi phí bao nhiêu là hợp lí

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kimmylan09, 7 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kimmylan09
  Offline

  kimmylan09

  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Ngoài coi sóc răng miệng, bảo vệ và bình phục răng cũng không kém phần quan yếu như thế nào mất răng có thể được bình phục, có nhiều phương pháp khác nhau như hàm răng giả tháo lắp, làm cầu răng sứ nhưng phương pháp này không phải là sự phục hồi răng để giảm thiểu khả năng của xương để được như vậy, khả năng nhai và không hồi phục như răng thiên nhiên và thời gian dùng chẳng thể là lâu dài phương pháp này nó chỉ có thể là thời gian để dùng trong khoảng 10 năm, nhưng nếu được điều trị cẩn thận và có thể nhiều hơn hơn một vài năm.

  Vậy phương pháp nào có thể khác phục những điểm còn lỗi trên, đó chính là trồng răng Implant.

  Trồng răng implant là cấy cấy một hoặc nhiều trụ hợp kim titanium và trong xương hàm để thay thế cho chân răng đã bị mất và sau đó thì bọc răng sứ vào trụ implant để khôi phục răng đã mất.

  Trồng răng giả bao lăm tiền bằng trồng răng implant còn phụ thuộc vào loại Implant mà bạn chọn lọc nữa, vì có nhiều loại Implant từ nhiều công nghệ sinh sản của nhiều nước khác nhau.

  + Implant Hàn Quốc: 700 USD/trụ

  + Implant Pháp: 850 USD/trụ

  + Implant Mỹ: 1.000 USD/trụ

  + Implant Nobel (Thụy Sỹ): 1.200 USD/trụ
  [​IMG]
  + Implant Nobel Active (Thụy Sỹ): 1.400 USD/trụ (có thể gắn răng được liền không phải đợi 3 tháng).

  Nha khoa trồng răng chúng tôi còn miễn phí khám và tư vấn cho bệnh nhân. Khi bệnh nhân không đủ điều kiện để cấy ghép răng implant mà phải cấy ghép xương thì chúng tôi sẽ thực hành giải phẫu ghép xương miễn phí cho các bạn luôn để các bạn có đủ điều kiện để cấy ghép implant được tốt nhất.

  ngoại giả giá thành và uổng của việc cấy ghép Implant còn phụ thuộc vào những loại răng sứ của bạn chọn lọc thường thì có những loại như sau:

  +Răng sứ kim loại ceramco III: 1.000.000 vnđ/răng

  +Răng sứ Titan: 2.000.000vnđ/răng

  +Răng sứ Emax (Toàn sứ): 3.000.000 vnđ/răng

  +Răng sứ Zirconia/Cercon: 4.500.000 vnđ/răng

  +Mặt dán sứ (Laminate sứ): 5.000.000 vnđ/răng

  Các bạn có thể tuyển lựa và tự tính ra cho phí cho mình mà tại nha khoa trồng răng của chúng tôi thì các bạn chỉ cần chọn loại implant thì sẽ được miễn phí răng sư giá 1.000.000 vnd/ 1 trụ implant. Nếu bạn chọn loại răng sứ khác thì các bản vẫn được trừ 1.000.000 vnd và chỉ phải bù số tiền dư ra
   
>

Chia sẻ trang này