1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trồng nho Mỹ và những khó khăn thường gặp phải

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi teo2212, 23 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. teo2212
  Offline

  teo2212

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Nho Mỹ là một giống nho đang được rất nhiều bà con nông dân trồng trọt do thị trường ngày nay của chúng yêu cầu khá cao và bán rất được giá, giá mỗi ký nho Mỹ phải gấp năm đến sáu lần nho thường do vậy chúng ta cần phải biết những phương pháp nào đó để trồng nho Mỹ có năng suất cao nhưng vẫn an toàn và để lại những đặc tính riêng của chúng. Sử dụng về phân bón hữu cơ nhãn hiệu Dragon Thái chính là một lời giải đáp thú vị và hoàn toàn chính xác cho bạn để giúp bạn cải thiện lại vụ mùa trồng nho này cho chính mình và vì sao lại như vậy thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu những đặc tính chính, cơ bản của loại nho này.

  [​IMG]
  Nho Mỹ giống nho đang được ưa chuộng

  Nho Mỹ có xuất xứ đương nhiên là từ Mỹ và nó là loại nho lớn nhất trong số các giống nho điều đó đồng nghĩa với việc nhu cầu dinh dưỡng của chúng cực cao. Đầu tiên khi phân giàn bạn cần phải để chúng cách xa nhau ra một tí để tránh tình trạng cạnh tranh dinh dưỡng từ đất và chúng sẽ không phát triển nhiều được do rễ của loại này tỏa ra khá rộng. Thứ hai chính là áp dụng loại phân mà chúng tôi vừa mới đề cập để dưỡng đất hoặc các loại phân nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ và chất lượng, tạo độ dinh dưỡng tốt nhất cho phần đất và từ đó thì công việc trồng trọt của bạn cũng sẽ có nhiều bước tiến bộ vượt trội hơn rất nhiều.

  [​IMG]
  Nho Mỹ giàu chất dinh dưỡng

  Cuối cùng chính là chọn giống thường thì chúng ta sẽ chọn từ nguồn hàng nhập khẩu Thái Lan Trung Quốc giá rẻ (xem chi tiết, http://nguonhangnhap.com) nhưng để có được năng suất ổn định và tính bền vững cao bạn cần phải đi thực địa các vườn nho giống và ăn thử quả của cây để chắc chắn rằng đó chính là những loại cây chất lượng, không sử dụng các loại thuốc khích thích bừa bãi gây hại đến quá trình tăng trưởng của cây.


  CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ TÂN BIỂN VÀNG
  Địa chỉ: Số 67 Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú , Quận 2, TP.HCM
  Hotline: 0972.967.137 | 0902.338.498
   
>

Chia sẻ trang này