1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trộn vữa bê tông và những điều bạn cần biết

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tinvietonline1, 28 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tinvietonline1
  Offline

  tinvietonline1

  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Trộn bê tông là 1 việc vô cùng đặc biệt quan trọng trong những công việc đổ bê tông nền móng cho công trình xây dựng. để có thành phẩm bê tông chuẩn chỉnh thì tỉ lệ trộn bê tông phải vâng lệnh theo một công thức nhất định.

  [​IMG]

  các dự án khoan cắt bê tông Hà Nội Thủ Đô cho thấy việc trôn vữa bê tông để đạt chuẩn chỉnh là rất chi là gian nan vì khi đc trộn với 1 xác suất chuẩn chỉnh thì kỹ năng kết dính chia thành khối của bê tông rất bền bỉ.  Vữa bê tông là việc kết hợp giữa xi măng và nước, cốt liệu, phụ gia (nếu có). Để vữa bê tông đạt tiêu chí nhân tố đặc biệt chính là nước vữa để trộn bê tông.

  tại đây, với đội ngũ thợ bê tông đã có lần có ít nhất 5 năm kinh nghiệm, đơn vị khoan cắt bê tông Đại Nam Cửa Hàng chúng tôi xin chia sẻ về 5 tiêu chuẩn vàng cần áp dụng:

  thứ nhất, không tồn tại váng dầu mơ, vì dầu mỡ có thể làm chậm sự đông kết đóng rắn của xi măng và làm giảm sự links của xi măng với cốt liệu trong bê tông & vữa, từ đó giảm cường độ của chúng.

  Thứ hai, nước trộn không tồn tại màu khi dùng cho bê tông & vữa hoàn thiện

  Thứ ba, lượng tạp chất hữu cơ không vượt quá 15mg/l. Hợp chất này có thể làm bê tông chậm đóng rắn. Nước bốc mùi hôi thối thể hiện hàm lượng chất hữu cơ không ít, không dùng đc.

  Thứ tư, nước trộn có độ pH không nhỏ hơn 4 & không lớn hơn 12,5 vì các nhân tố này còn có liên quan đến độ bền của bê tông về sau do có tính axit & độ kiềm cao.

  Thứ năm, lượng muối hòa tan, lượng cặn không tan & nhất là hàm lượng ion sunfat (SO42-) & ion (Cl-) nội địa trộn không đc vượt quá giới hạn chất nhận được đối với từng tình huống chi tiết được luật pháp trong tiêu chí vì chúng ảnh hưởng đến sự đông cứng, cường độ và độ bền của bê tông & vữa cũng như cốt thép trong bê tông cốt thép.

  Với các ai đang có nhu cầu tìm hiểu kỹ về luận điểm liên quan đến vữa trộn bê tông hay những nghành khác liên quan tới khoan cắt bê tông có thể Contact trực tiếp với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất, ngoài ra chúng tôi còn khoan cắt bê tông Hải Phòng và các khu vực lân cận khác.
   
>

Chia sẻ trang này