1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trộm xe máy trong “nháy mắt” trước cửa quán cà phê

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi iwinonline365, 30 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. iwinonline365
  Offline

  iwinonline365

  Bài viết:
  159
  Được thích:
  0
  Camera an ninh của 1 nhà dân đã ghi lại hình ảnh 2 thanh niên thực hiện hành vi ăn trộm chiếc xe máy đang dựng trước cửa quán cà phê chỉ trong “nháy mắt”. Chủ nhân của chiếc xe máy bị mất cho biết, đến nay cơ quan công an vẫn chưa tìm thấy…
  Anh Lê Huy Hùng (23 tuổi, ở Khu đô thị Phú Hà, thị xã Sơn Tây, avenue coupons 2015) cho biết: Khoảng 0h10 ngày 28/11, sau khi anh cùng nhóm bạn đi làm công trình về đã vào 1 quán cà phê kiêm kinh doanh dịch vụ hát karaoke tại phường Sơn Lộc, thị xã Sơn Tây (Hà Nội) để uống nước. Khi vào anh Hùng có dựng chiếc xe máy của mình trước cửa quán, nhưng đến 1h30 cùng ngày thì chiếc xe bỗng dưng “biến mất” không rõ lý do.
  Hà Nội: Trộm xe máy trong “nháy mắt” trước cửa quán cà phê
  [​IMG]
  Hai "đạo chích" trộm chiếc xe máy chỉ trong vài chục giây (ảnh cắt từ clip)
  “Khi phát hiện ra mất xe theo tin nong trong ngay, tôi đã báo cho chủ quán để cùng phối hợp tìm kiếm và tôi cũng trình báo sự việc tới cơ quan công an khu vực đó. Chủ quán đã sang nhà hàng xóm nhờ xem lại hình ảnh của camera an ninh. Camera nhà hàng xóm đã ghi lại được cảnh có 2 thanh niên dựng xe dưới lòng đường và tiến đến gần xe của tôi bẻ khóa cổ rồi phóng xe đi mất. Đến hôm nay (30/11), công an vẫn chưa tìm thấy chiếc xe của tôi”- anh Hùng cho biết.
  Được biết, đây không phải là lần đầu người dân cung cấp thông tin về tình trạng mất xe, trước đó cũng đã có nhiều trường hợp bị mất xe máy, mất đồ mà những tên “đạo chích” cũng đã thực hiện hành vi tương tự như vậy.
   
Tags: tin nong
>

Chia sẻ trang này