1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trở lại nơi sản sinh những ông trùm 'hàng trắng'

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi mailybaby, 6 Tháng một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. mailybaby
  Offline

  mailybaby

  Bài viết:
  110
  Được thích:
  0
  Lóng Luông (Mộc Châu, Sơn La) - địa danh nhiều năm nhức nhối tội phạm ma túy, vùng đất sản sinh những ông trùm của các ông trùm hàng trắng. Với sự nỗ lực của các lực lượng phòng chống ma túy, tội phạm đang dần được đẩy lùi.

  Một năm, bắt hơn 300 đối tượng

  Sau hơn 4 giờ đồng hồ từ Hà Nội theo quốc lộ 6, chúng tôi đã đặt chân đến thị trấn Nông trường Mộc Châu. Hiện ra trước mắt là bạt ngàn đồi chè xanh mướt, những rừng mận tam hoa, rừng đào đang nhú chồi non, nở hoa trắng muốt một vùng trời. Xem thêm danh nhau da man tại đây.

  Đại úy Vũ Minh Biên (Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an huyện Mộc Châu), cho biết từ tháng 10/2013, một phần huyện Mộc Châu được tách ra để thành lập huyện Vân Hồ, địa giới hành chính được điều chỉnh lại. Công tác phòng chống tội phạm ma túy theo đó cũng thay đổi.

  Tình hình tội phạm ma túy trên địa giới huyện Mộc Châu sẽ bớt nổi cộm, giảm bớt số địa bàn trọng điểm, nhất là địa bàn xã Lóng Luông. Song tình hình tội phạm ma túy trên địa bàn vẫn còn phức tạp, nhất là trên tuyến biên giới Việt - Lào. Xem thêm Syria tại đây.

  [​IMG]
  Mùa xuân mới trên Lóng Luông. Ảnh: Tuấn Nguyễn.​

  Đại úy Biên dẫn chứng, chỉ trong năm nay, Công an huyện đã phối hợp với các lực lượng bắt giữ hơn 190 vụ, 310 đối tượng phạm tội ma túy; thu gần 30 kg heroin, hơn 24.000 viên ma túy tổng hợp, 1 khẩu súng K59, 2 súng thể thao, 2 súng tự chế, 1 súng cạc pin, 1 súng hoa cải... cùng nhiều tài sản, tiền tang vật trong các vụ án.

  “Tội phạm ma túy thường dính án tử hình, do vậy, chúng xác định sẵn sàng xả súng chống trả khi đối mặt công an. Thủ đoạn của loại tội phạm này ngày một tinh vi, bởi thế để phá thành công một chuyên án có khi mất hằng tháng trời, thậm chí hằng năm xác lập” - đại úy Biên nói. Xem thêm chem nhau da man tại đây.

  Việc buôn bán ma túy ở Lóng Luông rất dễ dàng, chỉ cần quen biết là có thể lấy hàng trước, trả tiền sau. Có trường hợp người nhà ở Việt Nam sang bên Lào lấy vợ, lấy chồng rồi bảo lãnh cho nhau nợ tiền hàng. Chính vì thế người không có vốn vẫn có thể buôn bán ma túy. Lợi nhuận cao nên các đối tượng buôn bán ma túy ngày càng điên cuồng chống trả lực lượng vây bắt.
   
 2. mck.vnbutcamera
  Offline

  mck.vnbutcamera

  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  but camera mck.vn
  bút camera mck.vn
  but camera mck.vn
  bút camera mck.vn
  but camera mck.vn
  bút camera mck.vn
  but camera mck.vn
  bút camera mck.vn
  but camera mck.vn
  bút camera mck.vn
  but camera mck.vn
  bút camera mck.vn
  but camera mck.vn
  bút camera mck.vn
  but camera mck.vn
  bút camera mck.vn
   
>

Chia sẻ trang này