1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Trò chơi sẽ phá vỡ sự độc tôn of game đột kích trên thị trường Việt?

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi hoalinh151, 5 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hoalinh151
  Offline

  hoalinh151

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Ra đời từ năm 2008, đột kích đã trải qua quá khá nhiều phiên bản, khá nhiều lần lột xác, thay máu, khá nhiều thế hệ game thủ Xuat kich vtc cũng chuyển dần theo giờ giấc. và 1 số người chơi trẻ nhỏ độ tuổi, mới gia nhập game đột kích các năm mới đây, chắc chắn không bao giờ hiểu được các kinh nghiệm thú vị của game thủ đột kích thời kỳ đầu. bạn hãy cùng nhau ôn lại một số kỷ niệm đáng nhớ ngày ấy.

  GP có khả năng kiếm đc qua mỗi trận đấu, nhưng mà thường 90% số GP ấy sẽ phục vụ khách hàng cho việc cải thiện súng, cùng súng thì vô cùng nhanh hỏng hóc. Chính vì nguyên nhân đó số GP dư ra từ các trận đấu cũng chẳng đc là bao. 1 số ngày đầu, kiếm GP mua súng trong đột kíchthật khó khăn
  Người chơi vào 1 phòng ngừa đấu đội bất kỳ, đứng xả M16 vào đối thủ, xong lại hồi sinh, xả đạn tiếp cho … nhanh hư hỏng. Số GP kiếm được sau mỗi trận đấu sẽ bỏ túi 100% bởi vì họ ko mong muốn sửa M16. lợi ích là hồi đó, acc game đột kích nào cũng có 1 khẩu M16 biến mất sạch độ bền, cầm vào tựa game thì tâm to thí dụ như cái bát.Thông thường, sau khi chế account, việc trước tiên 1 số người chơi thường làm đó là bán khẩu súng M700 nếu tôi nhớ không nhầm thì hồi đầu, M700 có khả năng nửa đc, cùng thu đc tầm khoảng 25.000 GP thì phải. Sau ấy họ bắt đầu cày nát khẩu M16 cơ bản.


  Tuy nhiên súng để headshot cửa giữa thường chỉ là bốn khẩu: AK 47, AK74, M4a1 và Steyr AUG. Ai pro hơn thì có khả năng dùng khẩu M60, hay AWM/Dragunov để headshot. Chính vì lẽ đó thông thường ai nhặt đc vài súng ngon thì sẽ ra đấu trước, những người không có súng thì ngồi tại trong đợi mấy người kia… chết hết rồi ra cửa giữa nhặt AK, M4 luyện headshot.Khi đột kích ra mắt một thời giờ thì phong trào luyện “headshot” thu phát đầu rộ lên trên. và thao trường cùng luyện headshot của 1 số game thủ hồi đó chính là map Ngã Tư Tử Thần. kết hợp với công đoạn luyện tập diễn ra suôn sẻ cùng nhanh chóng nhất, vài chống chơi Ngã Tư tự quy ước đối với nhau là chỉ ra cửa giữa bắn Head Shot nhau, ko chơi sấy vào người, ko đi những đường khác ngoài cửa giữa, ko chạy lên…

  Phong trào solo headshot ở cửa giữa ngã tư cũng rộ lên trên, thuận lợi coi cảm thấy nhiều kênh truyền hình đấu chỉ khắp là phòng chơi… 2 người, solo ngã tư. đa phần một vài clan hồi đấy cũng tuyển người qua việc solo head shot cửa giữa ngã tư đối với tester of clan.

  Khi đột kích mới phát hành, trường hợp hack còn chưa hoành hành, chủ trương Ghost được cộng đồng game thủ vô cùng ưa thích. Thậm chí 1 vài giải đấu giỏi còn thi đấu gồm cả chính sách Ghost Mode. Ngày ý, kỹ năng của người chơi chưa cao, Ghost chỉ biết vừa chạy vừa nấp, vừa ngừng, GR thì ko biết nghe thở, vừa bắn vừa căng mắt ra trông, thành ra chơi Ghost rất vui và phụ thuộc rất nhiều vào chiến thuật, may mắn.

  [​IMG]

  Thế là nhà nhà học bunny, người người học bunny, tới nỗi lủng bao gồm cả phím Space tại 1 vài quán nét Dần dần, rất nhiều game thủ thu phát đầu sáng tạo cùng sử dụng trick nhảy “bunny” khi Ghost bunny thì sẽ ko hiện hình. lừng lẫy nhất về bunny phía trong Ghost Mode thời bấy giờ có lẽ là game thủ Tùng Hardy tại mạng xã hội đột kích, với rất nhiều clip, phiền toái chỉ dẫn.

  Vũ khí, dụng cụ, GP không còn khan hãn hữu và khó kiếm thí dụ như xưa, tân binh “sướng” nhiều hơn xưa, nhưng mà đi kèm ấy, khá nhiều thú vui trong game cũng không đủ dần.Thời gian thấm thoát trôi qua, đột kích ngày càng tăng trưởng, ngày một có rất nhiều event, trợ giúp max cho một số bạn.

  người chơi tham khảo game mới game đồ long ký online
   
>

Chia sẻ trang này