1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Trình làng MacBook 12 inch chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Máy tính và thủ thuật' bắt đầu bởi KhoaComputer, 22 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. KhoaComputer
  Offline

  KhoaComputer

  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  MacBook 12 inch sẽ được phát hành chính hãng tại Việt Nam với 2 mức giá lần lượt là 32,99 triệu đồng và 39,99 triệu đồng.

  Sau khi xuất hiện thông tin về ngày bán và giá bán của MacBook 12 inch chính hãng. Những chiếc máy đầu tiên của dòng sản phẩm này đã xuất hiện trên thị trường.

  [​IMG]

  Đơn vị nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm này là hệ thống cửa hàng F.Studio by FPT. Đây cũng là một trong số ít các đơn vị phân phối dòng sản phẩm Apple chính hãng tại thị trường Việt Nam.

  [​IMG]

  MacBook 12 inch sẽ được bán ra với 3 phiên bản khác nhau về màu sắc gồm Vàng Champagne, Bạc và Xám không gian. Có 2 mức giá khác nhau được dành cho mẫu máy này. Với phiên bản sử dụng bộ nhớ SSD 256GB, giá bán của máy sẽ là 32,99 triệu đồng. Còn với phiên bản có bộ nhớ SSD 512GB, máy sẽ được bán ra với mức giá 39,99 triệu đồng.

  SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI TẠI QUẬN THỦ ĐỨC
  SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI TẠI QUẬN BÌNH THẠNH
  SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI TẠI BÌNH DƯƠNG
   
>

Chia sẻ trang này