1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trình duyệt UC Browser và JIG - kẻ lớn người mạnh

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi thuyhuong9o, 27 Tháng mười hai 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyhuong9o
  Offline

  thuyhuong9o

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  UC Browser
  Với phiên bản mới 9.1, UC Browser tiếp tục củng cố vị trí đầu tiên của mình trong top các trình duyệt dành cho điện thoại. Với hàng loạt tính năng và tiện ích thú vị được tích hợp, UC Browser mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng mà ngay cả Opera mini cũng không thể đem lại. Vào đây để download ứng dụng uc browser miễn phí cho điện thoại.
  Đầu tiên phải kể đến công nghệ nén và giải nén dữ liệu tuyệt vời củaUC Browser. Đây là tính năng được lập trình rất thông minh giúp cho việc tải những trang web nhanh hơn và cũng có thể giải quyết vấn đề của những file có dung lượng lớn. Những tính năng tiện lợi khác có thể kể đến của UC Browser nhưquản lý dung lượng tải trang, clipboard (copy và paste văn bản tương tự trên máy tính),quản lý file đã tải hay công nghệ đám mây mới được tích hợp UCloud. Bạn có thể download ứng dụng uc browser miễn phí tại đây hoặc tải ứng dụng uc browser miễn phí cho điện thoại tại đây.
  UC Browser có thể được coi là trình duyệt của những tính năng.
  Nếu bạn là người ưa thích sự mới mẻ cùng các tính năng hấp dẫn thì UC Browser chính là một một trình duyệt đáng để sử dụng.
  JIG
  Có thể tùy chỉnh hấu hết các tính năng, JIG quả thực là một trình duyệt có tính tùy biến cao mà qua đó bạn có thể cho ra một trình duyệt có phonng cách riêng biệt phục vụ cho nhu cầu của chính bạn. Ngoài ra JIG còn là trình duyệt hỗ trợ hiện thị rất nhiều định dạng file truyền thông như file hình động (gif), flash và cả các file đa phương tiện như WMA, WLV…
  Tốc độ xử lý hay tốc độ tải trang của JIG cũng tương đối ấn tượng. Tuy nhiên sự chiếm dụng bộ nhớ lại là điểm trừ khá đáng tiếc cho trình duyệt này. Vì phải lưu trữ hàng loạt các file
  tùy chỉnh của người dùng, JIG hao tốn bộ nhớ khá cao và không được khuyến khích sử dụng với những dòng điện thoại chỉ có bộ nhớ trong.
  Nếu bạn là người thích khám phá, thích tự tùy chỉnh các chức năng của ứng dụng thì JIG xứng đáng có mặt trong dế yêu của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này