1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trình duyệt tốt nhất cho Android, iOS và Windowphone

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi thuyhuong9o, 12 Tháng hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyhuong9o
  Offline

  thuyhuong9o

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Hiện tại, Microsoft vẫn chưa có được những ứng dụng chất lượng trên cửa hàng ứng dụng Windows Phone. Vì vậy, người sử dụng hệ điều hành Windows Phone sẽ thiệt thòi hơn các hệ điều hành khác khi tìm kiếm ứng dụng cho riêng mình. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua những trình duyệt web tốt nhất cho Android, iOS và cả của Windows Phone.
  [​IMG]
  Opera Mini
  Opera Mini không chỉ có sẵn cho Android và iOS mà bạn có thể sử dụng trình duyệt này trên bất kỳ điện thoại di động nào có hỗ trợ JAVA và GPRS. Tiếc là nó vẫn không có sẵn cho các điện thoại Windows Phone.
  Trình duyệt này được xếp hạng số một cho các thiết bị di động vì công nghệ duyệt web nhanh chóng của nó và đi kèm với trọng lượng rất nhẹ. Opera Mini sử dụng rất ít băng thông do đó tiết kiệm rất nhiều dữ liệu quan trọng cho bạn. Trình duyệt này hiện có sẵn miễn phí và tương thích với tất cả các thiết bị Android và iOS.
  Google Chrome
  Google Chrome là trình duyệt tiếp theo trong danh sách ở đây và mọi người có lẽ đã đều biết về các tính năng của trình duyệt này.
  Trình duyệt web Chrome có sẵn miễn phí cho Android và các thiết bị chạy iOS, nhưng một lần nữa nó không có sẵn cho Windows Phone. Khi nói đến tốc độ thì không có trình duyệt nào khác có thể đánh bại hiệu suất của Chrome.
  UC Browser
  UC Browser tương thích với tất cả các thiết bị Android và cả iPhone, iPad. Ứng dụng dành cho Android, đi kèm với các tính năng rất hạn chế nhưng các ứng dụng tương thích với iPhone được hỗ trợ công cụ lưu trữ đám mây, chia sẻ Wi-Fi, download ứng dụng uc browser miễn phí nhận diện thông minh và nhiều hơn nữa. Nếu bạn là một người sử dụng iPhone thì đây là trình duyệt web tốt nhất cho điện thoại thông minh của bạn vì nó đi kèm với một danh sách dài các tính năng tốt và được cung cấp miễn phí.
  tải ứng dụng uc browser miễn phí cho điện thoại Android.
  tải ứng dụng uc browser cho điện thoại iOS.
  Dolphin
  Trước khi có Chrome, đây là trình duyệt web rất phổ biến giống như Opera mini. Trình duyệt Dolphin đi kèm với vài tính năng độc đáo giúp nó ở lại trong danh sách 1 trong những trình duyệt hàng đầu.
  Dolphin hỗ trợ bạn truy cập thông qua những cử chỉ đơn giản. Nó cũng đi kèm với các hướng dẫn bằng giọng nói tích hợp và tính năng điều khiển hoàn hảo trên điện thoại thông minh. Nó có sẵn miễn phí trên Android và iOS nhưng lại không có sẵn cho Windows Phone.
   
 2. Tu Anh
  Offline

  Tu Anh

  Bài viết:
  14
  Được thích:
  2
  Mình đang dùng android và mình chọn Chrome!
   
>

Chia sẻ trang này