1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trình duyệt an toàn giành cho Nokia Asha

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi thuyhuong9o, 24 Tháng một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyhuong9o
  Offline

  thuyhuong9o

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Bạn đang tìm một trình duyệt bảo mật trên điện thoại. UC Browser là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Dựa vào trung tâm bảo mật đám mây, UC Browser là trình duyệt bảo mật nhất trên điện thoại. Trung tâm bảo mật UC chi hằng 15 triệu đô la Mỹ mỗi tháng cho dịch vụ này để phục vụ người dùng. Bằng cách kết hợp các tiến bộ của nhân độc quyền với kiến trúc đám mây bên trong, UC Browser có thể bảo vệ thông tin người dùng một cách tuyệt đối. Nó cũng là trình duyệt nhanh nhất, thông minh nhất, an toàn nhất và tiết kiệm lượng pin cũng như dữ liệu nhiều nhất. Bạn có thể tải ứng dụng uc browser miễn phí cho điện thoại tại đây.
  [​IMG]
  Nokia Corporation OMX:(NOK1V, NYSE: NOK, FWB: NOA3) là một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Keilaniemi, Espoo, một thành phố láng giềng của thủ đô Helsinki, Phần Lan. Nokia tập trung vào các sản phẩm viễn thông không dây và cố định, với 129.746 nhân viên làm việc ở 120 quốc gia, bán sản phẩm ở hơn 150 quốc gia trên toàn cầu và đạt doanh số 41 tỷ euro với lợi tức 1,2 tỷ € năm 2009.Đây là nhà sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới với thị phần toàn cầu sản phẩm này chiếm khoảng 40% trong quý 2 năm 2008, tăng so với mức 38% quý 2 năm 2007 và tăng từ tỷ lệ 39% liên tục. download ứng dụng uc browser miễn phí cho điện thoại Nokia tại đây.
  Nokia asha311 là mẫu điện thoại màn hình cảm ứng được chế tạo bởi Nokia, với độ phân giải 240X400. Người dùng Nokia asha311 có thể download ứng dụng uc browser miễn phí dành cho Nokia asha311 via website chính thức của UCWeb.
   
>

Chia sẻ trang này