1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở hậu môn là gì?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi petty, 6 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. petty
  Offline

  petty

  Bài viết:
  240
  Được thích:
  0
  Bệnh sùi mào gà là bệnh truyền nhiễm lây lan nhanh nhất hiện nay. Triệu chứng sùi mào gà ở nam là do tiếp xúc với vết thương hở của người mắc bệnh. Bệnh sùi mào gà nguy hiểm ở chỗ nó xuất hiện rất nhiều vị trí trên cơ thể của bệnh nhân như cơ quan sinh dục, bẹn háng, đùi, mông. Bệnh sùi mào gà ở hậu môn hiện nay cũng rất phổ biến vì vậy các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin về nguyên nhân và biểu hiện bệnh sùi mào gà để bạn biết và phòng tránh nhé.

  [​IMG]

  Nguyên nhân bệnh sùi mào gà ở hậu môn là gì?

  Nguyên nhân của bệnh sùi mào gà ở hậu môn là do bạn quan hệ qua hậu môn bừa bãi với nhiều đối tượng mắc benh sui mao ga o nam gioi.

  Ngoài ra, khi tiếp xúc với virus HPV qua sinh hoạt cũng có thể bị nhiễm bị, đặc biệt là dùng chung toilet với người mắc bệnh sùi mào gà ở nữ

  Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở hậu môn là gì?

  Bệnh sùi mào gà ở hậu môn cũng như ở những bộ phận khác có thời gian ủ bệnh khá lâu từ 2 – 8 tháng sau đó mới phát bệnh và xuất hiện những dấu hiệu rõ rệt, tuy không có biểu hiện nhưng hoàn toàn có khả năng lây lan nên các bạn chú ý không quan hệ tình dục nếu nghi ngờ mình có khả năng mắc bệnh

  Sau thời gian ủ bệnh, sẽ có những hạt mụn nhỏ màu hồng, xuất hiện xung quanh hậu môn hay nguy hiểm hơn là xuất hiện bên trong hậu môn. Bạn sẽ không có cảm giác gì lạ như đau rát hay ngứa.

  Sau một thời gian phát triển sùi mào gà sẽ to hơn và nhiều hơn, gây ra những cảm giác khó chịu và đau rát cho bệnh nhân khi đi lại hoặc tiếp xúc đến những tổn thương.

  Trong quá trình phát triển của sùi mào gà, nếu bệnh nhân nuôi bệnh trong thời gian dài mà không chữa trị sớm thì hoàn toàn có nguy cơ dẫn đến ung thư hậu môn.
   
>

Chia sẻ trang này