1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Triệt lông vĩnh viễn có lợi hay có hại ?

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguyenpvph, 24 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyenpvph
  Offline

  nguyenpvph

  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Tình trạng rối loạn nội tiết trong cơ thể khi đến tuổi dậy thì, tiền mãn kinh, hay cơ thể béo phì đều có khả năng kích thích hóc môn nam giới phát triển làm các sợi lông trên thân thể đậm và rậm hơn bình thường. Một nghiên cứu gần đây cũng cho thấy, phụ nữ thường sử dụng dược phẩm có chứa xteoit, hay bị những tổn thương về tình cảm, tinh thần, hoặc ăn uống thực phẩm có nhiều chất bảo quản, phụ gia,.. đều có thể dẫn đến tình trạng nhiều lông. Vì thế không khó để hiểu tại sao chị em luôn tá hỏa khắp nơi để tìm biện pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất.

  Triệt lông vĩnh viễn
  Đây là loại hình điều trị kĩ thuật cao sử dụng năng lượng ánh sáng như IPL, Laser, LHE, RF… tấn công trực tiếp vào nang lông. Công nghệ này hoạt động trên cơ chế tác động nhiệt vào nang lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi thân lông phát triển dẫn đến hiệu quả loại bỏ sợi lông hữu hiệu và lông mới không thể phát triển. Tuy nhiên, để đạt được mức tác động như vậy mà không gây tổn thương da, rất hiếm loại máy móc đang sử dụng trên thị trường hiện nay đạt tới.

  Hiện nay, công nghệ triet long vinh vien Nanno Light 5G với năng lượng kép kết hợp giữa IPL và RF đang được sử dụng phổ biến trên thế giới như một dạng triệt lông hiệu quả và ít gây tác dụng phụ nhất. Ưu điểm của loại hình điều trị này là triệt lông hiệu quả và rất nhanh chóng trên “mọi màu da”, “mọi màu lông” mà không gây phản ứng phụ. Năng lượng kép đảm bảo tính xuyên sâu mạnh mẽ vào đáy nang lông cho tác động triệt lông vĩnh viễn. Trong khi kết hợp, sức nóng của mỗi loại năng lượng lại được giảm đi cùng với hệ thống làm lạnh tự động khiến việc triệt lông trở nên rất an toàn và thoải mái. Đây là công nghệ triệt lông nhanh nhất hiện nay và được áp dụng để mang lại trải nghiệm giải pháp toàn diện và an toàn cho bạn.

  Xem thêm;
  >> Tẩy lông chân

  >> Tẩy lông chân tại nhà
   
>

Chia sẻ trang này