1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trị tàn nhang lâu năm

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi sctvit, 6 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. sctvit
  Offline

  sctvit

  Bài viết:
  552
  Được thích:
  0
  Hỏi: Chào Thẩm mỹ viện JW, em là Hải Yến, em bị tàn nhang từ nhỏ rồi nhưng chưa có điều kiện để điều trị, càng để tàn nhang trên mặt em càng nhiều và đậm hơn, nên em muốn tìm cách để trị tàn nhang lâu năm như trường hợp của em. Vậy có cách nào để trị tàn nhang như trường hợp của em không ạ? Cảm ơn Thẩm mỹ viện JW (Hải Yến – Ninh Thuận)



  Trả lời:


  Hải Yến thân mến!


  >>> nâng ngực bằng mỡ tự thân
  >>> dịch vụ trị hôi nách hiệu quả


  Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là trị tàn nhang lâu năm? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:



  Hiện nay có rất nhiều cách trị tàn nhang hiệu quả, với công nghệ tiên tiến hiện nay đã cho ra đời nhiều công nghệ điều trị tàn nhang hiệu quả, trong đó phổ biến nhất là trị tàn nhang bằng Laser Toning, đây là thế hệ công nghệ điều trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay, có thể đánh bậc được tất cả những đốm tàn nhang ngay cả những đốm cứng đầu nhất.



  [​IMG]




  Với bước sóng 1064 nm, sẽ phá hủy hoàn toàn các hắc sắc tố gây tàn nhang nằm sâu trong lớp biểu bì da trong khoảng thời gian rất ngắn.............






  XEM chi tiết bài viết tại:[​IMG]Trị tàn nhang lâu năm
   
 2. sctvit
  Offline

  sctvit

  Bài viết:
  552
  Được thích:
  0
>

Chia sẻ trang này