1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trị sốt hiệu quả với phương pháp tắm cho bé

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi nguyenthanh92, 17 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyenthanh92
  Offline

  nguyenthanh92

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Theo phong tục tập quán xưa, người đời truyền tay nhau thì có quan niệm là khi sốt thì phải hạn chế tránh nước cụ thể đó là không được tắm nước lạnh bởi sẽ làm bệnh nặng hơn. Nhưng bạn có biết, thật ra tắm lại chính là một bài thuốc một cách hạ nhiệt rất nhanh đó, nhưng muốn hiệu quả thì đòi hỏi bạn phải tuân thủ các phương pháp sau. Nên trang bị một số đồ chơi như đồ chơi bập bênh, đồ chơi phát nhạc, xúc xắc, lục lạc,... để cho bé thỏa thích vui chơi để ra mồ hôi.

  [​IMG]
  Kiểm tra thân nhiệt bằng một chiếc nhiệt kế là vô dùng cần thiết​

  Để tắm cho bé bạn phải chuẩn bị các dụng cụ nhiệt kế hồng ngoại để đo nhiệt độ nước trước tiên, và đo thân nhiệt cho trẻ sau. Nước lạnh pha với nước ấm trong bể là sao cho 37 độ C là hợp lý nhất. Lưu ý nước tắm cho bé phải thấp hơn thân nhiệt của bé 2 độ C tức 35 độ C. Không được thấp hơn hoặc cao hơn vì có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe bé thêm tồi tệ hơn.
  [​IMG]
  Hãy trang bị một chú chó bập bênh để bé quên đi cơn bệnh​

  Tắm cho bé thật cẩn thận và nhẹ nhàng từ từ đặt bé vào bể nước rồi các mẹ có thể tắm bình thường và gội cả đầu, nước sẽ từ từ và dần dần làm mát dần cơ thể bé yêu, sẽ giảm nhiệt cho bé hiệu quả, các mẹ nên chú ý chỉ nên tắm cho bé từ 3 đến 5 phút và không được tắm lâu, khi tắm xong bạn nên lau khô người cho bé và mặc đồ thoáng mát cho bé. Xem thêm << đồ dùng học tập
   
 2. thanhoes92
  Offline

  thanhoes92

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Phương pháp này mình đã thử cho bé, thấy rất hiệu quả đó bạn.
   
>

Chia sẻ trang này