1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi tungnc273, 25 Tháng sáu 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Phương pháp nội soi hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách giúp bạn chữa hôi nách vĩnh viễn, an toàn, không đau và không để lại sẹo.
  Nguyên nhân của bệnh hôi nách

  Tuyến bài tiết của con người có hai loại: apocrine và eccrine.
  - Eccrine được phân bố trên hầu hết vùng da của cơ thể và gắn liền với chức năng điều hòa thân nhiệt, nghĩa là khi cơ thể nóng thì nó tiết nhiều và ngược lại.
  [​IMG]
  - Apocrine (tuyến mồ hôi lớn) thì lại khác, nó chỉ được phân bố ở vùng nách, vùng da sinh dục và vú, đôi khi cũng có thể được tìm thấy ở quanh hốc mắt và quanh ống tai ngoài. Apocrine không có liên quan gì đến việc điều nhiệt mà chịu trách nhiệm sản sinh ra mùi để đồng loại nhận ra nhau và quyến rũ lẫn nhau. Nhưng khi mùi này nặng quá lại biến thành sự phiền toái và nỗi ám ảnh của nhiều người, gây nên chứng hôi nách.
  Ngoài nguyên nhân do tuyến mồ hôi lớn (Apocrine) benh hoi nach còn do tác động của vi khuẩn vùng nách. Vi khuẩn phân hủy sản phẩm tiết của apocrine thành amoniac và các acid béo chuỗi ngắn – thủ phạm gây ra mùi khó chịu.
  Chính bởi vậy, nếu chỉ thực hiện những biện pháp vệ sinh bên ngoài bề mặt da, thì khó có thể trị hôi nách triệt để. Một phương pháp điều trị hôi nách vĩnh viễn, đạt hiệu quả cao, không tái phát, được nhiều bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng chình là phương pháp Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.
  Trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi
  Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp trị mồ hôi nách tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Lần đầu tiên, công nghệ nội soi và máy hút áp lực ly tâm được ứng dụng trong việc điều trị hôi nách thành công. Với đầu ống hút có đèn chiếu sáng và camera sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn. Sau đó sử dụng máy áp lực ly tâm nhẹ nhàng hút bỏ và đưa ra ngoài cơ thể. Do đó, trị hôi nách triệt để, không tái phát.
  Ưu điểm vượt trội:
  - Điều trị triệt để, vĩnh viễn không tái phát.
  - An toàn, hạn chế xâm lấn, ít đau.
  - Do không cần cắt, rạch da do đó không để lại sẹo.
  - Lợi ích 3 trong 1: Không chỉ giúp trị triệt để chứng hôi nách, phương pháp này cũng nhanh chóng giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nỗi lo về mỡ thừa vùng nách và hạn chế lông mọc trở lại.
  Nguồn : Trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi
   
>

Chia sẻ trang này