1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trị bọ xám trên xoài và cách nâng cao năng xuất

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi diudang03, 23 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. diudang03
  Offline

  diudang03

  Bài viết:
  93
  Được thích:
  0
  Trồng trọt ngày nay ai ai cũng muốn mình có được một vụ mùa bội thụ nhưng sâu bệnh hại luôn là một trong những nỗi lo âu hàng đầu dành cho các người nông dân, chúng không những phá hoại mùa màng gây ra rất nhiều thiệt hại không thể nào bù đắp được mà các loại sâu bọ này một khi đã tấn công thì thường làm cho cây bị suy yếu đi mà đứng đầu khi trồng xoài là loại nhên xám vô cùng nguy hiểm. Đối với bà con nhà vườn không biết lựa chọn phân hữu cơ loại nào tốt sử dụng sai phân làm cho cây không có sức phòng vệ thì loại bọ này rất dễ dàng tấn công và hơn thế nữa loại bọ này có một đặc điểm vô cùng nguy hiểm

  [​IMG]
  Trái cây sử dụng phân bón chất lượng​

  Loại bọ xám này không tấn công trái cây nguon hang gia si cua chúng ta mà nó tấn công thân cây. Nó tấn công thân cây làm cho những vụ mùa sau sẽ không còn có năng suất bằng những vụ mùa trước và từ đó chúng ta luôn phải chịu những thiệt hại hết sức nặng nề về mùa màng như ngày càng thất thu. Vậy làm sao để tiêu diệt loại bọ bất trị này. Thực ra vấn đề này hết sức dễ dàng. Để tiêu diệt loại bọ này chúng ta chỉ cần phát hiện ra được chúng. Loại bọ này nguy hiểm bởi vì rất khó để phát hiện ra được chúng mà thôi chứ nếu đá phát hiện được rồi thì rất dễ dàng.

  [​IMG]
  Phân bón cho ruộng​

  Khi cây bị loại bọ này tấn công trên thân sẽ có nhiều đốm li ti và xung quanh các đốm này sẽ có khoanh vùng màu xám. Chúng ta chỉ cần thấy biểu tượng này là có thể nhận biết được cây đang bị bọ xám tấn công. Cách để trị các loại bọ này cũng hết sức dễ dàng các bạn chỉ cần sử dụng các loại thuốc trừ sâu tốt hay tìm nguồn hàng nhập khẩu về thuốc trừ sâu để tiến hành phun nhẹ lên cây do loại bọ này rất yếu chỉ cần phun nhẹ nhàng lên cây là bạn có thể dễ dàng tiêu diệt được chúng mà không phải mất nhiều cong sức như các loại sâu bọ khác.

  CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ TÂN BIỂN VÀNG
  Địa chỉ: Số 67 Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú , Quận 2, TP.HCM
  Hotline: 0972.967.137 | 0902.338.498
   
>

Chia sẻ trang này