1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trị bệnh hiếm muộn bằng thuốc Đông y

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi darkness957, 4 Tháng hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. darkness957
  Offline

  darkness957

  Bài viết:
  21
  Được thích:
  1
  Ngày nay, vô sinh không có con là bệnh không phải hiếm và tỷ lệ đang ngày một tăng nhanh. Việc lựa chọn các loại thuốc chữa bệnh vô sinh bằng đông y, Tây y hoặc thuốc nam, thuốc bắc cũng rất được các cặp vợ chồng quan tâm. Do biện pháp thụ tinh nhân tạo sẽ lấy đi của các gia đình số tiền rất lớn. Trong khi, các bài thuốc Đông y đơn giản lại có thể mang lại đứa con cho không ít cặp đôi.

  [​IMG]

  Làm rõ được chính xác nguyên nhân vô sinh là cách hiệu quả nhất để chữa bệnh một cách đúng đắn. Theo các bác sĩ cho rằng có 2 nhóm tác nhân chủ yếu dẫn đến dau hieu vo sinh không thể có con:

  - Đầu tiên là nhóm các nguyên nhân do nội tiết như tuyến yên, tinh hoàn, tuyến tiền liệt, buồng tử cung...

  - Hai là nhóm những căn nguyên do thực thể bao gồm những tổn thương có thể nhận biết, sờ thấy tiêu biểu như khối u tinh hoàn, khối u tại ống dẫn tinh, viêm tắc vòi trứng, lạc nội mạc tử cung...

  Đối với nhóm tác nhân nội tiết thì có thể chữa khỏi bằng Đông y. Còn với những tác nhân thực thể thì Đông y cũng bó tay mà phải chữa bằng Tây y.

  Theo tư tưởng của Đông y, các tác nhân do nội tiết có thể gây hiếm muộn là chủ yếu liên quan tới bốn tạng: tâm, can, tỳ, thận - với thận ảnh hưởng lớn nhất (đối với nam giới). Là bệnh lý của huyết: huyết hư, huyết nhiệt, hư hàn, đàm thấp, can uất, thận hư... (đối với nữ giới).

  Vừa rồi là các chia sẻ cho bạn tìm hiểu thêm về thuốc điều trị vô sinh nam bằng Đông y. Nhưng, để đạt hiệu quả điều trị với cách Đông y thì người bệnh cần tìm hiểu kỹ bệnh của mình do tác nhân nào gây ra để chọn bài thuốc tốt nhất.
   
>

Chia sẻ trang này