1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Trên tay phiên bản đồng hồ Heritage Chronométrie Twincounter Date

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi jacktyone, 15 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. jacktyone
  Offline

  jacktyone

  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Mới đây thương hiệu đồng hồ Montblanc vừa cho ra mắt một phiên bản đồng hồ phức tạp mới được trang bị bộ chuyển động Calibre MB 24.23 Automatic với một nguồn dự trữ năng lượng hoạt động tốt trong vòng 38 giờ. Một trong những bộ chuyển động có nhiều chức năng hữu ích nhất, chức năng ngày được chỉ định trong phiên bản đồng hồ này được nhìn rõ thông qua mặt hiển thị chính, chứ không phải mang khẩu độ ngày truyền thống.

  [​IMG]

  Mặt hiển thị chính phiên bản đồng hồ Montblanc Heritage Chronométrie Collection Twincounter Date

  Kích thước của mặt hiển thị chính đã được thiết kế rộng rãi cho phép người đeo xem thời gian một cách rõ ràng, trên một phiên bản đồng hồ thép xanh cung cấp một cái nhìn tuyệt vời. Cửa sổ nhỏ chỉ ngày được thiết kế trên mặt hiển thị chính được thiết kế nằm tại vị trí 9 giờ được làm bằng thép xanh với một vòng tròn đỏ "60" đã tạo nên một sự kết hợp hài hòa và hoàn hảo trên mặt hiển thị chính.

  Các chức năng được thương hiệu Montblanc cũng cố cho phiên bản đồng hồ nam của mình luôn đảm bảo được độ chính xác và thể hiện đam mê của mình trên từng thiết kế thanh lịch nằm ở trung tâm bộ sưu tập này.

  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ Montblanc Heritage Chronométrie Collection Twincounter Date

  Giới thiệu sơ lược về phiên bản đồng hồ Montblanc Heritage Chronométrie:


  • Được thiết kế lấy nguồn cảm hứng từ phiên bản đồng hồ huyền thoại Minerva Pythagore được xem là những phiên bản đồng hồ tốt nhất trên thế giới, các Twincounter Date lấy nguồn cảm hứng từ một giao diện truy cập đôi cổ điển của mô hình Minerva Chronographs từ những năm 1950.
  • Trường hợp thiết kế có đường kính 40mm được làm bằng thép không gỉ có bề dày 9.85 mm và được đánh bóng kỹ lưỡng và mang các tính năng cong sừng và kết thúc bằng Satin bên trên bề mặt.
  • Mặt hiển thị chính có một cái nhìn phức tạp hơn được thiết kế với một màu trắng bạc trên mặt hiển thị chính, các cây kim chỉ giờ được thiết kế với hình dạng một thanh kiếm và các chỉ số hiển thị trên mặt đồng hồ được mạ vàng đỏ, cũng như nổi bật vị trí 6 và 12.
  • Các chi tiết khác bao gồm biểu tượng của thương hiệu Montblanc được thiết kế chạm khắc trên mặt hiển thị chính và núm điều chỉnh thời gian.
  • Ngoài ra phiên bản đồng hồ này còn được trang bị một dây đeo da cá sấu thanh lịch được thực hiển bởi Montblanc Pelletteria, da được Maison sản xuất tại Florence, Ý.


  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ Montblanc Heritage Chronométrie Collection Twincounter Date

  Sau khi hoàn thành toàn bộ phiên bản đồng hồ Thụy Sỹ được chứng nhận một lần nữa bởi thương hiệu Montblanc trong phòng thí nghiệm để thực nghiệm cho hơn 50 phiên bản đồng hồ trong một môi trường đánh giá nghiêm ngặt trong vòng 500 giờ để đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao cho đồng hồ.
  YASTI
   
>

Chia sẻ trang này