1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trẻ sơ sinh hoàn toàn có thể mắc bệnh sùi mào gà lây lan từ mẹ

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi petty, 5 Tháng hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. petty
  Offline

  petty

  Bài viết:
  240
  Được thích:
  0
  Benh sui mao ga o phu nu có thai không những có khả năng tử vong do mất máu nhiều khi sinh mà còn có khả năng lây lan cho con khi tiếp xúc với sùi mào gà. Tùy thuộc vào thời gian nhiễm bệnh ở thai phụ mà có tổn thường nhiều hay ít đến cổ tử cung. Nếu tổn thương quá nhiều ở cổ tử cung sẽ gây chảy máu nhiều trong quá trình sinh nở nên có khả năng phải mổ lấy thai

  Trường hợp các sùi mào gà phát triển mạnh ở âm hộ cũng gây ra rất nhiều nguy hiểm và khi sùi mào gà chảy máu sẻ rất khó cần máu khi sinh để bằng đường tử cung hoặc khi thai nhi lọt ra sẽ bị lây nhiễm sùi mào gà ngay. Nguy hiểm hơn là sùi mào gà hoàn toàn có khả năng gây ra bệnh ung thư cổ tử cung, âm hộ, hậu môn…

  Virus HPV gây ra bệnh sùi mào gà ở phụ nữ có niêm dịch ở miệng, họng, đường hô hấp, đường tiêu hóa, dịch ối và đó là những con đường lây lan bệnh sùi mào gà phổ biến nhất hiện nay.

  Ngoài ra, phụ nữ hoàn toàn có khả năng mắc sui mao ga o mieng nếu quan hệ bằng miệng với người mắc bệnh sùi mào gà

  Sau khi virus HPV xâm nhập vào cơ thể sẽ kích thích sinh ra những tổn thương có dạng nốt sùi giống như mào gà hoặc súp lơ. Trong thời gian đầu sẽ không xuất hiện những biểu hiện dễ nhận biết mà sùi mào gà sẽ ủ bệnh trong từ 2 – 9 tháng rồi mới phát triển ra.

  Phụ nữ mang thai thường sẽ có những trieu chung benh sui mao ga như sau : xuất hiện những sùi nhỏ ở tầng sinh môn, môi lớn hay môi mép sau âm hộ và không gây đau. Có những trường hợp sùi mào gà xuất hiện sâu bên trong cổ tử cung hay âm hộ, bệnh nhân sẽ không thể nhận bít. Thai phụ sẽ cảm thấy có dịch mủ mùi hôi thối khi chạm tay vào các sùi mào gà

  Ở phụ nữ có thai, do giảm sự miễn dịch nên sùi mào gà sẽ phát triển nhanh hơn, than những mảng lớn, chiếm hết cả thành âm hộ hoặc thành tử cung, gây chảy nhiều máu khi chạm phải, xuất hiện mủ và mùi hôi thối.

  Những biến chứng nguy hiểm của bệnh sùi mào gà đối với thai phụ

  Bệnh sùi mào gà có thể gây ra những tai họa nguy hiểm như là có nguy cơ cao bị ung thư tử cung, âm hộ hoặc hậu môn. Chảy máu nhiều và khó cầm dẫn đến nguy hiểm tính mạng, nguy cơ phải mổ lấy thai, nguy cơ lây bệnh từ mẹ sang con trong khi sinh đẻ. Vì vậy, việc điều trị sùi mào gà trước khi sinh con là rất quan trọng, giúp thai phụ tránh được những mối nguy hiểm không lường trước

  Cách chữa trị sùi mào gà ở phụ nữ mang thai tốt nhất

  Cách tốt nhất để chữa trị đó là không nên tự chữa ở nhà, không chữa khỏi bệnh còn góp phần làm cho bệnh phát triển nhanh hơn vì chữa trị không đúng cách.

  Do có nguy cơ bị ung thư cổ tử cung khá coa nên tất cả những thai phụ bị nhiễm sùi mào gà nên được xét nghiệm sùi mào gà để sang lọc ung thư. Sau khi sinh phải được quản lý và theo dõi chắc chẽ bằng những biện pháp nội soi cổ tử cung, xét nghiệm tết bào âm ộ, cổ tử cung và khi cần thiết thì sinh thiết để chẩn đoán.

  Lời khuyên tốt nhất đó là nên đi khám hoặc xet nghiem benh sui mao ga để có được sự tư trực tiếp của bác sĩ chuyên môn ở những địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở TPHCM .
   
Tags: sui mao ga
>

Chia sẻ trang này