1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Trẻ em 3 tuổi nên chơi những đồ chơi gì

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi phuongrao3s, 17 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. phuongrao3s
  Offline

  phuongrao3s

  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Hầu như các loại đồ chơi cho bé 3 tuổi đều là những đồ chơi phát triển trí óc cho bé , góp phần xong các tài năng cũng như các giác quan của trẻ khi trẻ lên 3. Các mẹ nên để tâm bài chỉ dẫn chọn đồ chơi cho bé 3 tuổi đưa lại hiệu quả tốt nhất nhé!

  Khi bé lên 3 cũng là lúc bé có sự phát triển nhất mực về mặt thể chất và trí tuệ. Đó là sự phát triển vượt cấp của hệ sinh thực cùng trí sáng ý. Các bé 3 tuổi vào giai đoạn này đã bắt đầu nhận thức rõ về thế giới chung quanh đồng thời hiểu rõ các tại sao của sự vật , sự cố vì thế việc chọn đồ chơi gỗ việt nam cho em bé rất là quan trọng.

  Vào những độ tuổi nhất mực , trẻ sẽ có những đặc thù phát triển riêng. Đồ chơi trẻ nít cũng được phân loại theo độ tuổi , các ông bố bà mẹ cần tìm hiểu kĩ để chọn đúng đồ chơi cho con. Vậy chọn đồ chơi cho bé 3 tuổi như thế nào cho phù hợp? Blog Tinka sẽ đưa ra cho bạn một số kỹ năng hữu ích sau:

  Khi chọn đồ chơi cho bé 3 tuổi , các mẹ cần để tâm các sự cố sau:

  Về thể chất:

  Bé đã có xác xuất không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc chạy nhảy , ưa các trò chơi sinh thực , ngoại giả , bé còn có xác xuất tự làm theo các việc làm cá nhân chủ nghĩa như mặc quần áo , đánh răng , rửa mặt mà không để ý sự giúp đỡ của cha mẹ.  [​IMG]

  Gắn liền với sự phát triển này , các mẹ có xác xuất chọn mua những đồ chơi trẻ nít 3 tuổi thiên về tính sinh thực để trợ giúp trẻ xong khả năng sinh thực như các quả bóng , xe đạp , xe tập đi…

  Về tiếng nói

  Bé 3 tuổi đã bắt đầu cải thiện khả năng nói của mình , có xác xuất nhắc lại những gì người khác nói , giai đoạn này , bé có xác xuất làm quen với các sách và truyện tranh căn bản. Các mẹ cần giúp trẻ làm quen với mặt chữ bằng cách đọc cho trẻ nghe. Để phát triển khả năng tiếng nói , bạn nên chọn những bộ đồ chơi gỗ Montessori.

  Về cảm xúc:

  xúc cảm của các bé 3 tuổi trong thì giờ này sẽ trở nên thất thường , nhanh vui , nhanh buồn. Đây là giai đoạn phát triển khả năng nhận mặt xúc cảm của bé , bé sẽ bắt đầu thổ lộ ra ngoài. Ngoại giả , trong giai đoạn này , bé sẽ bắt đầu thân thiện thích nghi với môi trường mới hơn và thích chơi với các bạn cùng tuổi. Các mẹ nên dựa vào những đặc thù này để chọn đồ chơi ăn nhập cho bé. Cách chọn đồ chơi cho trẻ nít 3 tuổi như tại cửa hàng bán đồ chơi trẻ em bằng gỗ như

  Đồ chơi xếp hình : bố mẹ có xác xuất chọn cho con mình các loại xếp hình có kích cỡ từ nhỏ đến tầm trung. Số lượng mảnh ghép trong khoảng 100 là phù hợp nhất. Đồ chơi loại này vừa đoàn luyện sự khéo léo cho cơ tay , vừa phát triển khả năng tư duy cho trẻ.

  Bạn có xác xuất chọn các loại đồ chơi mô hình như: Mô hình thành thị

  Đồ chơi bằng gỗ , lắp ghép : Đồ chơi gỗ các loại như: cho các miếng gỗ có hình thù khác nhau vào hộp gỗ trở nên hữu dụng hơn. Đặc biệt , nó không chỉ có hiệu quả như một phần cho bé tiêu khiển nữa , mà còn có ý nghĩa giáo dục rất cao. Đoàn luyện khả năng tư duy , trí tưởng tượng , đồng thời làm quen với các hình khối , kích cỡ trong toán học.

  Đối với đồ chơi cho bé gái 3 tuổi , bạn có xác xuất chọn các bộ đồ chơi nấu ăn , các bộ làm bánh , kem bằng đất nặn để bé tập tành làm nội trợ đồng thời làm quen với các tài năng sống cần thiết trong nhà. Đồ chơi cho bé gái sẽ giúp bé phát huy trí tưởng tượng của mình.
  Xem thêm: Đồ chơi trẻ em 1 tuổi
   
>

Chia sẻ trang này