1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trẻ con nhặt của rơi muốn trả, người lớn bảo 'bỏ túi'

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi nhocpro37tk, 24 Tháng năm 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. nhocpro37tk
  Offline

  nhocpro37tk Staff Member

  Bài viết:
  121
  Được thích:
  8
  Chiếc cặp xách của một người vào đổ xăng bị rơi xuống đường, 2 em bé đi cùng một phụ nữ phát hiện, cầm vào cây xăng cất. Tuy nhiên, phụ nữ trên bảo 2 cháu mang cặp về.

  Theo ông Minh Hoàng, người bị mất tài sản, sự việc xảy ra khoảng 21h ngày 21/5, tại cửa hàng xăng dầu 71 Nguyễn Công Trứ, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  Thời điểm trên, ông Minh Hoàng vào đổ xăng. Lúc quay xe ra, ông Hoàng đánh rơi cặp xách, bên trong có hai điện thoại di động, một máy ghi âm, một chiếc ví đựng hơn năm triệu đồng tiền mặt, cùng nhiều giấy tờ liên quan khác.
  [​IMG]
  Ông Minh Hoàng vào đổ xăng (ảnh chụp từ camera).

  Sau khi đi khoảng 15 phút, phát hiện bị rơi cặp, ông Minh Hoàng quay lại cây xăng hỏi. Nhân viên cây xăng cho biết, có một phụ nữ cùng 2 trẻ em phát hiện chiếc cặp, có mang vào để ở cột cây xăng, sau đó... mang về.
  Toàn bộ diễn biến sự việc trên được camera an ninh của cây xăng ghi lại. Theo đó, khoảng 21h12, cùng thời điểm ông Hoàng đổ xăng, một phụ nữ mặc áo phông màu xanh chở theo 2 cháu bé (nữ khoảng 15 tuổi, nam khoảng 12 tuổi) tiến vào.
  Khi thấy chiếc cặp, 2 cháu báo với nhân viên nam bán xăng. Tuy nhiên, người này cũng không biết của ai. Sau đó, bé trai mang chiếc cặp xách vào để cạnh cột xăng, quay ra định về, thì phụ nữ bảo lấy lại chiếc cặp xách rồi phóng xe về.
  Ông Minh Hoàng cho biết, đã đến phòng Cảnh sát hình sự - công an TP.Hà Nội trình báo sự việc.
  Khoảng 18h ngày 22/5, một người dân phát hiện chiếc cặp xách trên tại bốt điện thoại công cộng ở ngã 3 Nguyễn Công Trứ - Ngô Thì Nhậm (Q.Hai Bà Trưng) đã mang đến nộp cho đồn công an P.Phố Huế.
  Đội 5, phòng Cánh sát hình sự, Công an TP.Hà Nội đề nghị ai nhặt được hoặc phát hiện người nhặt được số tài sản trên, đến trụ sở cơ quan cảnh sát điều tra công an TP.Hà Nội (số 7 Thiền Quang, Q.Hai Bà Trưng) hoặc công an P.Phố Huế trình báo.
  Một số hình ảnh từ camera:
  [​IMG]
  [​IMG]
  Sau khi đổ xăng xong, ông Hoàng quay ra thì phụ nữ chở 2 cháu vào đổ xăng.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Ông Hoàng vô ý đánh rơi chiếc cặp xách.
  [​IMG]
  Hai bé phát hiện đã báo với nhân viên cây xăng.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, anh này cũng không biết của ai và hơi thiếu trách nhiệm khi không mang cất để trả lại cho khách.
  [​IMG]
  Cháu trai đã mang vào cây xăng cất. Tuy nhiên, sau đó, phụ nữ bảo cháu mang về.
   
>

Chia sẻ trang này