1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Trang trí phòng khách thiết kế nội thất nhỏ

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi anh_kute_11, 28 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. anh_kute_11
  Offline

  anh_kute_11

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Phòng khách là một không gian rất quan trọng đối với cuộc sống sinh hoạt, toàn bộ nghỉ gia đình trong phòng khách là dài nhất, tiếp theo là nơi hoặc đãi khách, mặt tiền cũng tốt nhất là tiêu biểu cho hương vị của chủ sở hữu của nơi này, vẻ đẹp phòng khách có thể cải thiện lớp khí khắp nhà lĩnh vực. Phòng khách trang trí thiết kế nội thất chung cư Phong Thủy, bố trí, màu sắc, trang trí với mềm gắn trên, trần , đèn phối hợp. Hãy nhìn vào một số lớn phòng khách render nhật .

  [​IMG]

  Các phòng khách là một nhà Menlian, chúng tôi cũng đã dành phần lớn không gian công cộng, phòng khách xưởng thi công nội thất cũng được đặt một điều rất quan trọng, làm thế nào để kết hợp những thứ hơn để đảm bảo không gian sạch sẽ trong khi giải trí và để cho chúng ta vào kho tàng phòng khách báo giá thi công nội thất chỗ ở tiết kiệm không gian hơn, cũng là một kiến thức không nhỏ. Phòng khách lời khuyên lưu trữ: tủ TV mô-đun, có thể chơi một khả năng lưu trữ mạnh mẽ. Cả hai bên của tủ trưng bày, kệ trung, toàn bộ bức tường sẽ tận dụng lợi thế của nó, cả hai như là nhà ở, phòng khách đã trở thành một tấm thảm. Phòng khách góc tủ tường cũng đáng kể tổng thể, mùi cuốn sách là rất mạnh mẽ.
   
>

Chia sẻ trang này