1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trang trí bàn làm việc văn phòng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhhoaintv12345, 21 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. anhhoaintv12345
  Offline

  anhhoaintv12345

  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Bạn biết đấy, dành quá nhiều thời gian trên văn phòng, công việc lại xoay vần cũng một nhịp, ngày này qua ngày khác đều không có gì là khác biệt, khiến chúng ta mệt mỏi và chán nản.
  Tuy nhiên, chúng ta lại không thể tách rời mình khỏi công việc được. Vậy, hãy tự làm mới bản thân, hãy tự f5 chiếc bàn làm việc văn phòng để tạo nên những hứng khởi mới cho công việc nhé.
  [​IMG]
  Trong thiết kế nội thất hiện nay, thường lựa chọn những nội thất thông minh và có tính thẩm mỹ cao như bàn ghế văn phòng, vách ngăn di động…thì việc lựa chọn bàn làm việc ngày càng được lựa chọn tỉ mỉ hơn, chú trọng vào tính thẩm mỹ hơn. Đối với chiếc bàn văn phòng, bạn có thể sử dụng nhiều cách để làm mới chiếc bàn.
  [​IMG]
  Bạn có thể tự tay vẽ những bức hình nghộ nghĩnh hoặc, có thể cắt dán để tạo nên những chiếc sinh động và đẹp mắt. Ngày nay, xu hướng sử dụng cây tiểu cảnh trang trí bàn văn phòng đang rất thịnh hành, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể mua hoặc tự tay gieo một loại cây mà bạn yêu thích để trang trí cho chiếc bàn trở nên sinh động.
  [​IMG]

  Những dòng cây tiểu cảnh rất dễ sống và dễ thích nghi với môi trường như văn phòng, vì vậy, bạn không cần mất quá nhiều thời gian để chăm sóc nó… Bạn thấy đấy, không cần mất quá nhiều thời gian để tư tạo nên những cảm hứng sáng tạo mới cho công việc hiệu quả. Để tham khảo thêm những mẫu ghế chân quỳ giá rẻ, vui lòng truy cập vào địa chỉ hoaphatmienbac.com để biết thêm thông tin chi tiết.
   
>

Chia sẻ trang này