1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trang thiết bị bảo hộ lao động ngành Hàn

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 7 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Bảo hộ lao động ngành hàn. Hàn là công việc sử dụng các kim loại, hợp kim ở nhiệt độ cao để tạo ra các mối liên kết, hàn được sử dụng rộng rãi nhờ tính ứng dụng cao. Tuy nhiên, đây cũng là công việc gây ra nhiều tai nạn lao động cũng như nguy cơ bệnh tật đối với người lao động.

  [​IMG]

  Một số chất độc hại có thể xâm nhập vào cơ thể qua hệ hô hấp, mạch máu rồi tích tụ trong gan, thận gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm như nhiễm độc mãn tính, dễ biến chứng sang ung thư. Chính bởi vậy, người lao động cần thiết phải trang bị một số thiết bị bảo hộ lao động như:
  Một số thiết bị ngành hàn

  - Kính bảo hộ lao động: đối với công việc nguy hại cho mắt như gò hàn, đây là công cụ bảo hộ tối thiểu cần phải có. Không chỉ có tác dụng ngăn cản các mảnh vụn kim loại bắn vào mắt hay tác động của dị vật dạng bụi khác, kính bảo hộ lao động còn có tác dụng hạn chế tối đa mức ảnh hưởng của ánh sáng lửa hàn, tia hàn.

  - Mặt nạ hàn: Công cụ này cũng có tác dụng gần giống như kính bảo hộ lao động, tuy nhiên, nó còn có tác dụng, bảo vệ cả khuôn mặt từ phần cổ đổ lên.
  Ngoài ra thì, găng tay da hàn và yếm hàn cũng là 2 vật dụng khá quan trọng giúp đảm bảo an toàn cho người công nhân hàn. Để tránh mua phải công cụ bảo hộ lao động kém chất lượng thì người tiêu dùng cần phải tìm tới những cơ sở phân phối cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động ngành hàn có uy tín cao như công ty TNHH Phúc Nam Anh

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Công ty TNHH Phúc Nam Anh - Chuyên cung ứng trang thiết bị - phương tiện bảo hộ lao động
  616 Núi Thành - P. Hòa Cường Nam - Q. Hải Châu - TP Đà Nẵng
   
>

Chia sẻ trang này