1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Trang phục đi cùng quần Jean

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi shanks, 11 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. shanks
  Offline

  shanks

  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Nếu bạn là một người phụ nữ, có lẽ trong tủ quần áo của bạn nên có một chiếc quần jean. Điều này linh hoạt váy phẳng có thể đưa bạn từ một phong cách cho và từ đó thời gian kế tiếp và điều đó, và tất nhiên, là cơ sở cho các buổi tiệc đêm.
  Sở hữu một chiếc quần jeans là bạn nắm vững tất cả các yếu tố của tủ quần áo của bạn, và thậm chí cả một loạt các xu hướng mới xuất hiện một lần nữa. Tuy nhiên, sẽ luôn có những yếu tố cổ điển, bạn sẽ luôn luôn được đảm bảo về việc sử dụng chúng để phối hợp với quần jeans, đơn giản bởi vì với quần jean, họ mang lại sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn.


  Một cặp đơn giản của Converse sẽ đưa bạn trở lại với giới trẻ năng động, nhân vật phản diện của mình. Đơn giản, trẻ trung và khỏe mạnh, chắc chắn bạn sẽ tự tin khi khoan trong một chiếc quần jeans với Converse để phối hợp. Nó là một sự kết hợp hoàn hảo, giống như Romeo và Juliet. Ngoài ra, bạn có thể phối hợp chúng với ao khoac nu, áo sơ mi đều rất đẹp và lịch sự. Để tránh cái nhìn quá lớn, hãy chọn đôi giày màu đen hoặc trắng ok.
  [​IMG]

  Nếu đôi giày thể thao và quần jeans mang lại sự kết hợp năng lượng lý tưởng, blazer và quần jeans sáng màu là chính xác những gì các cô gái năng động, trung tâm nghiên cứu. Vui vẻ, làm nổi bật những người trẻ, bạn sẽ trở nên rất hấp dẫn và duyên dáng ở nơi làm việc mà không cần phải ăn mặc quá nhiều màu sắc hoặc kết cấu.

  Cẩu thả, áo nỉ thường ít, áo len sẽ tìm thụng tất cả các thẻ trở nên thú vị hơn. Bạn có vẻ cá tính chỉ trẻ là gọn gàng, điều thú vị trong cùng một tập. Để nổi bật, bạn có thể làm việc với một màu váy ánh sáng, hoặc chọn áo len với màu sắc tươi sáng, mang lại kết cấu là một ý tưởng tốt. Cuối cùng, tùy thuộc vào phong cách bạn chọn, một đôi giày cao gót hay giày sẽ là mảnh hoàn hảo cho đồ nội thất của bạn.
  [​IMG]

  Vào những ngày nóng, không quên lớn T-shirt thiết kế ẩn closet. Có cá tính và phù hợp với ao thun và quần jean nhìn nơi thú vị rộng. Đây là sự kết hợp cơ bản cho tất cả các phong cách, tất cả các phụ nữ và tất cả ... cùng một kích thước, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về điều này quá. Nếu bạn muốn nổi bật, chọn phụ kiện như túi xách, giày với màu sắc một chút đáng sợ, đó là đủ để làm mát nó.

  Một vài ngày còn lại, miền Bắc sẽ trở lạnh và mưa, vì vậy bạn cần: Trench coat. Và ai sẽ ăn mặc trong thời tiết ẩm ướt khó chịu này? Vì vậy, ao khoac nu han quoc cung quan jeans kéo đi nào, họ không giải quyết tất cả những cảm giác khó chịu, sợ hãi khi phải đối mặt với thời gian, sự kết hợp hoàn hảo cho Trench có.

  [​IMG]
   
>

Chia sẻ trang này